1001 Câu chuyện phát triển chỉ số IQ

Đinh Tị

1001 Câu chuyện phát triển chỉ số IQ 1001 Câu Chuyện Phát Triển Chỉ Số IQ gồm những câu chuyện hay ảnh hưởng sâu sắc tới quá trình nhận thức của trẻ. Trẻ...
39.000₫
39.000₫
Tags:

1001 Câu chuyện phát triển chỉ số IQ

1001 Câu Chuyện Phát Triển Chỉ Số IQ gồm những câu chuyện hay ảnh hưởng sâu sắc tới quá trình nhận thức của trẻ.

Trẻ em ở độ tuổi mới lớn đều có thể gặp phải các vấn đề khác nhau. Cha mẹ không thể luôn ở bên cạnh để giúp trẻ giải quyết tất cả mọi vấn đề. Do đó, thay vì làm hết mọi việc cho trẻ, chúng ta hãy dạy trẻ cách tự giải quyết các vấn đề. Việc bồi đắp cho trẻ phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề là một việc làm cực kì quan trọng, giúp trẻ dần lớn lên và trưởng thành hơn.

1001 Câu Chuyện Phát Triển Chỉ Số IQ không chỉ giúp nuôi dưỡng và hình thành thói quen học tập và sinh hoạt tốt ở trẻ mà còn giúp hình thành nhiều phẩm chất cần thiết khác. Những đạo lí thâm thúy chứa đựng trong mỗi câu chuyện sẽ ăn sâu vào trong tiềm thức của trẻ, giúp trẻ có thể dễ dàng ứng phó với mọi vấn đề khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Cuốn sách là người bạn đồng hành của các em nhỏ,  giúp các em có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng, đồng thời giúp các em nâng cao hiểu biết về thế giới bao la. 

Những câu chuyện sinh động, lý thú, ngôn ngữ tự nhiên, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Bên cạnh đó còn có những hình ảnh minh họa vui nhộn, độc đáo để tăng thêm nhận thức trực quan của trẻ với mỗi câu chuyện cũng như góp phần tạo thêm hứng thú cho trẻ.  

Thời thơ ấu là thời kì trí óc phát triển nhanh, vì vậy mà mỗi bậc phụ huynh đều mong con mình ngày càng thông minh hơn, hiểu biết hơn để có thể thích nghi với xã hội đang thay đổi từng ngày và hi vọng vào một tương lai tươi sáng. Vậy thì, làm thế nào để phát huy trí tuệ của trẻ ngay từ khi mới bắt đầu? Những câu chuyện sinh động hấp dẫn mà giàu ý nghĩa là một phần quan trọng để giúp bạn thực hiện được điều đó.