Anh cưa em nhé được không? ( Tái bản lần 3)

Bách Việt

Anh cưa em nhé được không? Dành tặng những trái tim mới lớn, tâm hồn muốn yêu, tâm hồn muốn yêu và cho tuổi trẻ của bất lỳ ai... Vẫn với những...
58.000₫
58.000₫

Anh cưa em nhé được không?

Dành tặng những trái tim mới lớn, tâm hồn muốn yêu, tâm hồn muốn yêu và cho tuổi trẻ của bất lỳ ai...

 

Vẫn với những câu chuyện đôi đầy màu sắc về hai cá thể trong một chuyện tình và là những câu chuyện có thật trong cuộc sống, “Anh cưa em nhé, được không?” dành tặng cho những trái tim mới lớn, tâm hồn muốn yêu và cho tuổi trẻ của bất kì ai.

Thảo Phương (Hải Dương): Anh cưa em nhé, được không? Thực sự là một cuốn truyện rất hay dành cho tuổi mới lớn. Nghe cái tên tựa đề thôi cũng đủ thấy nó thế nào, ngô nghê y hệt trẻ con vị thành niên ấy.

Thanh Phong (Đà Nẵng): Điểm đặc biệt của quyển này có lẽ phải kể đến 5 truyện đôi ở phần đầu sách. Nếu có những câu chuyện kết thúc mà bạn không hiểu vì sao thì câu chuyện còn lại sẽ là câu trả lời cho bạn. Cùng một câu chuyện với hai góc nhìn, hai góc cảm nhận khác nhau. Có thể bạn sẽ hài lòng vì đã hiểu ra nhưng cũng sẽ cảm giác buồn và cả tiếc nuối khi biết được sự thật. Nếu Septiny viết riêng một quyển truyện đôi thì mình sẽ không ngần ngại đặt hàng ngay đâu. Cảm ơn Septiny nhiều lắm!

 

Doan Thuy (Hưng Yên): Đúng là, trong tình yêu, không chỉ có những nụ cười và giọt nước mắt, không chỉ có hạnh phúc và những niềm đau. Đó là duyên gặp gỡ, là nhung Nhớ đợi mong, là Xa trong phút chốc, là Tìm nhau giữa biển người hay buộc phải Quên khi không thể bước tiếp.

Nguyên Hường (Hà Nội): Mặc dù cuốn sách này có không ít truyện ngắn với kết thúc có hậu, nhưng trái tim mình vẫn bị thổn thức khi gấp sách lại. Cảm giác "ngược" rất đau, nhưng lại rất chân thực vì bản thân nhìn thấy chính mình khi đọc chúng.

 

Một số trích dẫn

“Có lẽ khi người ta đã không muốn mất công đi tìm và giải thích, bản thân cũng không nên cố đòi hỏi lời giải đáp và đợi mong.”

"Toán học kể với chúng ta ba trong số những câu chuyện buồn nhất về tình yêu:

Những đường tiếp tuyến,

chúng có duy nhất một cơ hội để gặp nhau và rồi tách rời nhau mãi mãi.

Những đường thẳng song song,

luôn cạnh nhau nhưng chưa và sẽ không bao giờ gặp nhau.

Và những đường tiệm cận,

chúng lại gần nhau, lại gần nhau hơn, nhưng cũng sẽ chẳng bao giờ đi cùng nhau.

Tôi đã gặp “đường tiếp tuyến” và “đường thẳng song song” của đời mình. Bao giờ tôi sẽ gặp nốt “đường tiệm cận” và đi đến hạnh phúc với ‘đường giao nhau’ nhỉ?"