Bí quyết phát hiện ra manh mối để lựa chọn cách giải hiệu quả nhất đề thi đại học Câu VI. Hình học OXY & OXYZ

Bộ sách Luyện thi đại học môn Toán của nhóm tác giả: PGS.Tiến sỹ Lê Anh Vũ, Tiến Sỹ Trần Lưu Cường, Tiến Sỹ Huỳnh Công Thái, Tiến Sỹ Nguyễn Phúc Sơn là một tuyệt tác của Toán học cấp 3 – LTĐH. Bộ sách gồm có 6 tập...
60.000₫
60.000₫
Tags:

Bộ sách Luyện thi đại học môn Toán của nhóm tác giả: PGS.Tiến sỹ Lê Anh Vũ, Tiến Sỹ Trần Lưu Cường, Tiến Sỹ Huỳnh Công Thái, Tiến Sỹ Nguyễn Phúc Sơn là một tuyệt tác của Toán học cấp 3 – LTĐH. Bộ sách gồm có 6 tập được chia theo dạng từng câu trong cấu trúc đề thi đại học.

  • Tập 1 gồm có 2 câu: Khảo sát hàm số và phương trình lượng giác; phương trình – bất phương trình căn thức; hệ phương trình.
  • Tập 2 gồm có câu 3 và câu 4: Tích phân và hình không gian.
  • Tập 3 có câu 5: Bất đẳng thức; Tìm giá trị nhỏ nhất – lớn nhất; Khảo sát nghiệm của phương trình – hệ phương trình.
  • Tập 4 có câu 6 Hình học OXY và OXYZ.
  • Tập 5 có câu 7: Số phức; Mũ & logarit; Tổ hợp – xác suất.
  • Tập 6 gồm luyện giải 100 đề thi đại học hay và đặc sắc nhất.

Để đạt điểm cao và đậu trong tất cả các kì thi đại học theo cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục hiện nay, Tinhhoa.net.vn khuyến khích các bạn học sinh nhanh chóng sở hữu cho mình bộ sách này . Đây là 1 kiệt tác của nhóm tác giả ưu tú nhất hiện nay tại TPHCM.

Chào đón năm học mới, để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có cơ hội được sở hữu 1 tài liệu quý giá, http://tinhhoa.net.vn giảm giá 40% toàn bộ 6 tập sách trên. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 098 988 1800 để đăng kí mua hàng.