Bí Quyết Thành Công Của Huyền Thoại MLM Eddy Chai

Sách Tinh Hoa

Chào các bạn đang làm việc trong ngành MLM hoặc những người đang tìm hiểu về ngành kinh doanh tiên tiến này. Chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn, cuốn sách "BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA HUYỀN THOẠI MLM EDDY CHAI" đã được xuất bản bằng...
99.000₫
99.000₫

Chào các bạn đang làm việc trong ngành MLM hoặc những người đang tìm hiểu về ngành kinh doanh tiên tiến này.

Chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn, cuốn sách "BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA HUYỀN THOẠI MLM EDDY CHAI" đã được xuất bản bằng ngôn ngữ Tiếng Việt với 14 bài học sinh động, thiết thực để xây dựng và phát triển mạng lưới của Chủ tịch Tập đoàn DLC - Người có 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành MLM với 3 triệu nhà phân phối ở 25 Quốc gia trên thế giới. 

Eddy Chai chưa bao giờ vào đại học, không biết tiếng Trung, không có bạn bè tại Đài Loan nhưng ông đã xây dựng thành công một mạng lưới khổng lồ với hơn 1.5 triệu người tại đây. Những ai đang làm việc trong ngành MLM muốn đạt đến đỉnh cao của danh vọng, chắc chắn đây là cuốn sách không thể thiếu đối với các bạn. Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay click đặt hàng ngay. Tương lai của các bạn do chính các bạn nắm giữ.

Chúng tôi có chính sách trợ giá tốt cho các leader muốn mua hàng cho hệ thống.

Vui lòng liên hệ 0913 3650 79 để biết thêm chi tiết