Bộ Đề Luyện THI THỬ Đại Học Môn Toán

Mái trường Đại học luôn là ước mơ của tuổi học đường, mơ ước về một tương lai tươi sáng. Chân trời rộng mở với biết bao điều mới lạ, ở đó các em được tiếp thu những kiến thức quý giá làm hành trang cho các...
65.000₫
65.000₫
Tags:

Mái trường Đại học luôn là ước mơ của tuổi học đường, mơ ước về một tương lai tươi sáng. Chân trời rộng mở với biết bao điều mới lạ, ở đó các em được tiếp thu những kiến thức quý giá làm hành trang cho các em bước vào đời một cách mạnh mẽ, tư tin và không ngừng sáng tạo.

Cuốn sách "BỘ ĐỀ LUYỆN THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN TOÁN" là một tác phẩm hay giúp các em tự rèn luyện vững vàng kiến thức môn Toán để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Đại học năm tới.

Nhà Giáo ưu tú Phạm Quốc Phong tốt nghiệp khóa đầu tiên - Đại học Sư phạm Vinh, là một nhà giáo nỗi tiếng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng được nhà nước vinh tặng giải thưởng Toán học Lê Văn Thiêm năm 2006, Huân chương lao động hạng ba, Huân chương vì khoa học và công nghệ. Cuốn sách các bạn đang nhìn thấy là một tuyệt tác của Toán học phổ thông. Công ty Sách Tinh Hoa hân hạnh được hợp tác cùng Thầy và trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

Bộ sách bài tập toán ôn thi đại học hay được các giáo viên dạy bộ môn toán trên toàn quốc bình chọn

1. Phân Tích Tìm Lời Giải Bài Toán Bằng Tư Duy Sáng Tạo Và Những Suy Luận Có Lý PHƯƠNG TRÌNH VÔ TỶ là quyển sách bài tập ôn thi đại học môn toán do các nhà soạn giả của diễn đàn k2pi- diễn đoàn lớn nhất về toán học biên soạn.