Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc

Bimemo

CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHÔNG DÙNG THUỐC Dành cho những ai khao khát muốn có một cuộc sống khỏe mạnh hạnh phúc và trường thọ. Hãy dành thời gian để đọc và trải nghiệm. Áp lực cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta quên mất một tài sản vô giá đó...
190.000₫
Tags: / / /

CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHÔNG DÙNG THUỐC

Dành cho những ai khao khát muốn có một cuộc sống khỏe mạnh hạnh phúc và trường thọ. Hãy dành thời gian để đọc và trải nghiệm.

Áp lực cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta quên mất một tài sản vô giá đó là “sức khỏe”. Các căn bệnh do lối sống gây ra ngày càng tăng với tốc độ khủng khiếp. Trong buổi hội thảo “Bệnh đái tháo đường trong mối quan tâm về y tế toàn cầu” do Bộ Y tế tổ chức đã báo cáo “Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất Thế giới, khoảng 5 triệu bệnh nhân. Việt Nam cũng là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất Thế giới. Và còn rất nhiều “sát thủ” thầm lặng như bệnh tim mạch, cao huyết áp, béo phì,… Tất cả đều tạo nên gánh nặng chi phí y tế cho từng gia đình và toàn xã hội. Vậy làm sao giảm thiểu được bệnh tật để hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc?

 

 

Với ngôn ngữ giản dị, dí dỏm, dễ hiểu, 30 chương của quyển sách “Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc”của Tiến sĩ Biswaroop sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia sức khỏe của chính mình, hiểu lý do vấn đề đang gặp phải, biết cách đưa ra những “phương thuốc” toàn diện trong ngắn hạn lẫn dài hạn giúp bạn cân bằng được công việc, cuộc sống và sức khỏe.

Sau khi đọc xong cuốn sách này và thử áp dụng cho chính bản thân mình bạn sẽ thấy những kết quả tuyệt vời.Thiên nhiên xung quanh ta rất kỳ diệu, chỉ khi nào bạn quyết định khám phá nó thì sức mạnh đó mới thật sự giúp ích cho bạn.