Chinh Phục Bài Tập Vật Lí Chuyên Đề Sóng Cơ

Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Chinh Phục Bài Tập Vật Lí Chuyên Đề Sóng Cơ với nội dung được trải rộng trong chuyên đề Sóng Cơ, cuốn sách có những bài tập đa dạng và hướng dẫn chi...
117.000₫
117.000₫
Tags: / sach hoc sinh

Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Chinh Phục Bài Tập Vật Lí Chuyên Đề Sóng Cơ với nội dung được trải rộng trong chuyên đề Sóng Cơ, cuốn sách có những bài tập đa dạng và hướng dẫn chi tiết các phương pháp làm bài tập vừa nhanh vừa hiệu quả mà các em nắm vững kiến thức, hiểu bài và vận dụng cho các bài tập tương tự và nâng cao hơn như phương pháp giải bài tập bằng máy tính cầm tay, vẽ đồ thị, bài tập thí nghiệm thực hành... Trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài các em sẽ vững chắc hơn và nắm chắc dạng bài tập dạng Sóng Cơ này chinh phục những câu hỏi khó nhằn nhất trong đề thi THPT Quốc gia.
Cuốn sách bao gồm 4 chuyên đề:

  1. Dao Động cơ học
  2. Sóng Cơ
  3. Mạch điện xoay chiều
  4. Sóng điện từ. Sóng ánh sáng. Lượng tử ánh sáng. Hạt nhân và nguyên tử.

Mỗi chuyên đề được phân bố rõ ràng cho các em học tập gồm 4 phần:
 

  • Tóm tắt nội dung lý thuyết
  • Bài tập vận dụng
  • Câu hỏi và bài tập luyện tập
  • Hướng dẫn giải

Cuốn sách này chắc chắn sẽ là một tài liệu bổ ích cho các em học sinh yêu thích chuyên đề Sóng cơ nói riêng và môn Vật Lí nói chung trong quá trình ôn thi tốt hơn, bước vào cánh cổng Đại Học mà mình yêu thích.