Đăng ngày: bởi Huỳnh Quốc Thắng

 

🌻"Để xem những kỳ quan của thế giới tự nhiên.

Chúng ta không cần đi đến những nơi xa nhất trên toàn cầu.

Chúng ta chỉ cần nhìn vào bên trong chính mình." - Anthony William.


 

🌻Các trích dẫn hay trong quyển sách "Medical medium liver.", được lượt dịch ạ.


 

1. 🌹Một lá gan khỏe mạnh là chìa khóa cho sự khỏe mạnh về tinh thần, cảm xúc, thể chất và tinh thần.

2. 🌹Mỗi chúng ta đều có một hành tinh riêng mà chúng ta cần phải lo lắng: cơ thể chúng ta.

3. 🌹Trong suốt cuộc đời của bạn, bạn đã mang theo cả một thế giới mà bạn ít để ý đến hoặc vô tình bỏ qua.

4. 🌹Khi làm việc quá sức, quá tải, tối đa, căng thẳng . . . tất cả đều đe dọa đến gan của chúng ta.

5. 🌹Cơ thể của chúng ta hiện tại tồi tệ hơn hành tinh của chúng ta, gan chúng ta phải gánh chịu công việc dọn dẹp một cách quá tải.

6. 🌹Gan của bạn như một con cá voi baleen, và máu của bạn như đại dương. Nếu đại dương dày đặc bùn, thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, sản phẩm tẩy rửa, dung môi, chất dẻo, chất thải của virus, vi khuẩn, chất béo dư thừa . . . cá voi khó có thể sống trong môi trường như vậy.

Và cá voi có thể bị bệnh theo thời gian, thậm chí nó không có không khí để mà hít thở. 

1. 🌻Nếu tôi bước vào đám đông 1.000 người, 900 người đã bị tổn thương gan và hầu như không ai trong số họ biết điều đó.

2. 🌻Các cổng thông tin y tế thế giới chưa đưa ra được tất cả những việc gan làm cho cơ thể, có rất nhiều những vấn đề về sức khỏe, bệnh tật, triệu chứng và tình trạng bệnh của thời hiện đại . . . tất cả thực sự là triệu chứng của bệnh gan.

3. 🌻Vấn đề của gan cũng giống như một chiếc răng thối cứ bị phớt lờ cho đến cuối cùng nó tạo ra nhiễm trùng sâu trong hàm.

4. 🌻Những bệnh như tiểu đường, trần cảm, tim đập nhanh, bệnh gút, bệnh chàm, vảy nến và các vấn đề methyl hóa đều do tình trạng gan làm việc quá tải gây ra.

5. 🌻Chúng ta vô tình làm căng gan từ khi còn nhỏ bởi sự căng thẳng của những kiến thức học đường. Và những đứa trẻ đi học chưa bao giờ được học những điều cơ bản về gan. Điều đó thật mỉa mai vì kiến thức là mục tiêu của giáo dục. 

6. 🌻Sự nghiệp tuyệt vời của bạn có là gì nếu gan của bạn bị quá tải, khiến bạn không thể làm việc tốt nhất hoặc nếu gan của bạn trở nên tồi tệ đến mức bạn mất việc?

7. 🌻Ăn gan động vật, đây là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn làm cho chính bản thân mình.

8. 🌻Gan là người bạn tốt nhất của chính bạn trong cuộc sống này. Khi bạn trở thành chuyên gia về gan của chính mình, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi sáng và mới mẻ.

9. 🌻Gan của bạn giúp gắn chặt niềm hạnh phúc,sợi dây tình cảm của bạn, điều mà chúng ta sẽ khám phá rất nhiều trong cuốn sách này.

10. 🌻Liên lạc với gan của bạn là cách bạn liên lạc với người bạn tâm hồn của chính bạn. Đó không phải là bài học mà chúng ta được dạy khi chúng ta lớn lên.

11. 🌻Sự hòa hợp của gan với cơ thể chính là chìa khóa để chúng ta có thêm thật nhiều điều kỳ diệu, phép thuật và niềm hạnh phúc.

12. 🌻Và còn nhiều nhiều nữa . . .Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String