Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học

NewShop

Cuốn sách mới ra vào tháng 7/2018, nhưng được các thầy cô có tiếng và các em học sinh đánh giá đây chính là bộ tài liệu ôn thi chuẩn dành cho các sĩ tử bước vào kì thi THPTQG. Bộ sách có đủ kiến thức 3...
159.000₫
159.000₫
Tags:

Cuốn sách mới ra vào tháng 7/2018, nhưng được các thầy cô có tiếng và các em học sinh đánh giá đây chính là bộ tài liệu ôn thi chuẩn dành cho các sĩ tử bước vào kì thi THPTQG. Bộ sách có đủ kiến thức 3 lớp với 3 mảng kiến thức riêng biệt.

Phần I kiến thức Sinh học lớp 12 có 3 chương lớn với 12 chủ đề trọng tâm.

·Chương I: DI TRUYỀN HỌC

·Chương II: TIẾN HÓA

·Chương III: SINH THÁI HỌC

Phần II là kiến thức lớp 11 có 4 chương với 8 chủ đề.

·Chương I: Chuyển hóa vật chất và năng lượng

·Chương II: Cảm ứng

·Chương III: Sinh trưởng và phát triển.

·Chương IV: Sinh sản

Phần III: Kiến thức lớp 10 với 2 chương lớn và 7 chuyên đề.

·Chương I: Sinh học tế bào.

·Chương II: Sinh học vi sinh vật

---------------------------------------------

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách:

· Hệ thống đầy đủ kiến thức môn sinh học lớp 10, 11,12. Bám sát nội dung thi, và định hướng thi năm 2019.

· Phần kiến thức lớp 10, 11 được tổng hợp trọng tâm, logic theo hướng đề cập các dạng bài tập thường xuyên thi và ở mức độ không quá khó, theo đúng định hướng của bộ GD&ĐT. Riêng phần lớp 12 được trình bày chi tiết lý thuyết để các em có thể tự mình học trước kiến thức và vận dụng trong bài tập.

· Bài tập được chia dạng rất rõ ràng, tất cả dạng bài đều có phương pháp giải và ví dụ điển hình được sắp xếp song song để em dễ dàng hiểu và TỰ MÌNH HỌC được các dạng từ NHẬN BIẾT - THÔNG HIỂU - VẬN DỤNG tới VẬN DỤNG CAO. Đặc biệt có rất nhiều phương pháp và công thức giải nhanh để các em làm bài thi trắc nghiệm đạt hiệu quả cao.

· Sau mỗi phần kiến thức là phần bài tập tự luyện, số lượng câu hỏi đảm bảo bao quát hết các dạng bài tập để các em ôn luyện thành thạo. Hệ thống câu hỏi tập trung các dạng bài hay gặp, đảm bảo 4 mức: nhận biết- thông hiểu- vận dụng và vận dụng cao.

· Đồng thời, trong cuốn sách tác giả cũng lồng ghép những phương pháp giải nhanh đối với từng dạng bài cụ thể giúp em giải nhanh, tiết kiệm thời gian làm bài.

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học

Đặc biệt, cuốn sách được tích hợp miễn phí cùng 3 tiện ích hỗ trợ toàn diện việc học:

·Hệ thống video bài giảng SIÊU CHẤT phân tích cách giải nhanh - tránh lỗi - phân tích bài khó và thủ thuật làm bài như phương pháp giải nhanh bài phép lai ngẫu nhiên, công thức giải nhanh bài hoán vị gen...vv...

·Teen được thi thử, luyện đề THPTQG 2019 miễn phí, luyện đề 15 phút, 1 tiết, thi học kì, hay làm những câu hỏi trắc nghiệm theo chuyên đề thả ga với hơn 1.000.000 câu hỏi. Tất cả các câu hỏi 100% có lời giải chi tiết, để teen so sánh, đối chiều. 

·Quyền tham gia vào nhóm bí mật giải đáp thắc mắc học tập trên Facebook do các thầy cô tận tình hướng dẫn và giải đáp. 

----------------------------------------

Đối tượng có thể học cùng sách:

· Cuốn sách được biên soạn rất chi tiết, đầy đủ nên phù hợp với rất nhiều đối tượng từ học sinh MẤT GỐC cũng có thể học.

· Học sinh lớp 12 dùng làm tài liệu ôn thi THPTQG 2019 chuẩn, để ôn tập lại kiến thức lớp 10 & 11 và nắm chắc kiến thức 12.

· Học sinh lớp 10, 11 dùng sách để học trước và nắm chắc kiến thức lớp 10, 11 ngay từ bây giờ vì từ năm 2019 sẽ thi kiến thức cả 3 lớp.

· Giáo viên sử dụng sách để làm tài liệu tham khảo ôn thi cho học sinh.

Cuốn sách là cả “gia tài” kiến thức, là sự tâm huyết của đội ngũ tác giả và nhà xuất bản. Chính vì vậy, cuốn sách chắc chắn sẽ là “người bạn đồng hành” chuẩn nhất giúp em tự tin bước vào kì thi THPQG 2019 đầy căm go phía trước.