Đăng ngày: bởi Bizweb API

    Dự án Tủ Sách Khuyến Học


Với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực Giáo dục và các hoạt động phát triển tư duy cho trẻ em, học sinh, sinh viên. Công ty TNHH Công nghệ giáo dục và Sách TINH HOA. NET với mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu uy tín và có trách nhiệm đối với xã hội và môi trường. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích xã hội, môi trường lên trên mọi lợi ích kinh tế của công ty. Nhằm hướng tới mục tiêu đó , chúng tôi đã phối hợp cùng với nhiều tổ chức giáo dục, xã hội khác nhau thực hiện chương trình trao tặng Tủ Sách Khuyến Học cho các trường Trung học phổ thông trên cả nước.

Tủ sách trao tặng bao gồm hơn 50 đầu sách tham khảo phù hợp các khối lớp trung học phổ thông .  Là một trong những món quà nhỏ mà chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn trẻ, những người sẽ làm chủ đất nước trong tương lai và sẽ ngày càng đưa đất nước đi lên, sánh vai cùng các nước phát triển trên thế giới.

Công ty TNHH Công nghê giáo dục và Sách TINH HOA. NET thực hiện chương trình với mong muốn đem nguồn sách tham khảo có giá trị và chất lượng đến cho các em học sinh nhằm tạo nguồn độg lực và là phương tiện bổ trợ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo cho các kì thi Đại Học, Cao Đẳng, Olympic 30-4, Học sinh giỏi các cấp . Đồng thời thông qua chương trình chúng tôi cũng muốn hỗ trợ thêm cho các em học sinh khi có nguyện vọng muốn mua các sách có trong danh mục tài trợ bằng việc giảm 40% giá bìa .

Hiện Dự án đã được thực hiện cùng với các đơn vị và các trường Trung học Phổ thông dưới đây:

Tại Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa-Trà Vinh , thông qua chương trình Chào Năm Học Mới phối hợp cùng với Báo Mực Tím và Sở Giao Dịch Chứng Khoán TpHCM (24/8/2013)

Trao học bỗng cho Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi. ( Ngày 30/08/2013) . Phối hợp cùng với Hội Đồng Hương Nghĩa Hành, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi

Tại trường THPT Nghĩa Hành 1 - Quảng Ngãi ngày 5/9/2013

Dự án “ Tủ Sách Khuyến Học” vẫn đang trong quá trình triển khai rộng rãi cho các trường THPT trên cả nước , chúng tôi hoan nghênh sự phối hợp và giới thiệu của các tổ chức hoặc chính các trường THPT có nguyện vọng . Chi tiết tham khảo tại  http://tinhhoa.net.vn/ và  http://facebook.com/tinhhoa.net .