Giỏi giao tiếp dễ thành công

Sài Gòn Books

Giỏi Giao Tiếp Dễ Thành Công - Communication Your Key To Succecc Đây là một trong những quyển đầu tiên của bộ sách Kỹ năng thành công, do ST Training Solutions thực hiện. Bộ sách gồm nhiều...
87.000₫
87.000₫

Giỏi Giao Tiếp Dễ Thành Công - Communication Your Key To Succecc

 

Đây là một trong những quyển đầu tiên của bộ sách Kỹ năng thành công, do ST Training Solutions thực hiện. Bộ sách gồm nhiều quyển sách ngắn, gắn liền với thực tiễn của nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giúp bạn phát triển những kỹ năng cá nhân và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Chọn đọc quyển sách này tức là bạn đang thể hiện niềm khát khao mở rộng hiểu. Những lời khuyên có cơ sở và những chỉ dẫn thiết thực trong cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra cách để bản thân từ tốt trở nên vĩ đại!

 

 

Kỹ năng giao tiếp là nền tảng của sự nghiệp mỗi người. Từ thiết lập mối quan hệ với khách hàng cho đến công việc với đồng nghiệp, từ tạo cơ hội để học hỏi kinh nghiệm đến hướng dẫn và hình thành đội ngũ của mình; hết thảy đều liên quan đến khả năng giao tiếp. Đây chính là chìa khóa tạo nên sự khác biệt, dẫn bạn đến với nấc thang thành công hoặc đẩy bạn xuống hố sâu thất bại.