Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa

NewShop

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa 6/12/2018 Bộ GD & ĐT đã công bố đề thi minh họa THPT Quốc Gia Môn...
200.000₫
200.000₫
Tags:

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa
 

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa
 

  • 6/12/2018 Bộ GD & ĐT đã công bố đề thi minh họa THPT Quốc Gia Môn Hóa Học chính thức. Đề được đánh giá là dễ hơn rất nhiều so với năm 2018. Tuy nhiên teen 2K1 không nên chủ quan vì đề càng dễ thì sự cạnh tranh tại phân khúc 8-9 điểm càng cao. Nếu muốn đậu vào các trường top đầu đòi hỏi em phải nỗ lực thật sự bứt phá điểm 9, 10.
  • Các câu hỏi vận dụng và vận dụng cao trong đề thi Hóa học thường kết hợp kiểm tra cả kiến thức lớp 12 và các lớp dưới. Các em cần phải nắm chắc được mối liên hệ giữa các bài học với nhau từ đó vận dụng linh hoạt để tìm ra đáp án nhanh nhất.
  • Đặc biệt, lượng câu hỏi lý thuyết trong bài thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học chiếm tới 60% trên tổng số câu hỏi, tương đương với 6 điểm. Học sinh sẽ phải nắm thật chắc nội dung lý thuyết của cả 3 năm học 10, 11 và 12. Đứng trước khối lượng kiến thức lớn như vậy, rất nhiều em phải “vò đầu bứt tai” vì không biết làm sao để nạp nhanh kiến thức trong thời gian ngắn. Làm sao để nhớ lâu được bài học cho đến ngày đi thi?
  • Thấu hiểu được tất cả những khó khăn mà teen 2K1 đang phải đối diện, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, đơn vị CCBook phối hợp cùng đội ngũ tác giả chuyên môi giỏi biên soạn nên cuốn sách INFOGRAPHIC chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học. Cuốn sách chính là siêu bí quyết để các em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức 3 năm thi THPT Quốc gia. Đồng thời sách cũng là cú hích “mạnh mẽ” giúp teen 2K1 cán đích điểm 9, 10 một cách ngoạn mục
  • Sách trình bày đầy đủ kiến thức của cả 3 năm 10, 11 và 12 theo từng chuyên đề lớn xuyên suốt. Trong đó kiến thức lớp 12 là chủ đạo và được nhấn mạnh. Các bài học được móc nối với nhau để học sinh thấy được mối tương quan giữa chúng.
  • Điểm nổi bật nhất của cuốn sách chính là việc đồ họa hóa toàn bộ kiến thức dưới dạng hình ảnh và dữ liệu- Infographic. Lý thuyết được tóm gọn và trình bày khoa học, logic, rõ ràng. Trong hình ảnh có kiến thức và trong kiến thức có hình ảnh giúp bộ não ghi nhớ bài học siêu tốc. Em sẽ không còn phải chùn bước trước núi kiến thức 3 năm. 

 

Sách Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa được chia làm 2 phần chính: Vô cơ và Hữu cơ bao phủ toàn bộ kiến thức lớp 10, 11 và 12.

♦ Phần I: Hữu cơ
Chương 1: Đại cương hữu cơ.
Chương 2: Este- Lipit.
Chương 3: Cacbonhiđrat.
Chương 4: Ami- Amino Axit- Peptit- Protenin.
Chương 5: Polime.
Chương 6: Hiđrocacbon.
Chương 7: Ancol- Phenol.
Chương 8: Anđehit- Axit Cacboxylic

♦ Phần II: Vô cơ
Chương 1: Đại cương vô cơ
Chương 2: Đại cương kim loại.
Chương 3: Kim loại kiềm-Kiềm thổ- Nhôm.
Chương 4: Sắt và một số hợp chất quan trọng.
Chương 5: Nguyên tử- Bảng tuần hoàn- Liên kết hóa học.
Chương 6: Phản ứng hóa học.
Chương 7: Sự điện li.
Chương 8: Phi kim.


Song song với lý thuyết, sách sẽ đưa ra các bài tập được trích dẫn từ đề thi thật, thi thử THPT Quốc gia của trường chuyên, lớp chọn trên toàn quốc.
Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa không đơn thuần chỉ là một cuốn sách mà còn là cầu nối để các em kết nối với thầy cô, bạn bè trong nhóm học tập. Em sẽ được tham gia vào môi trường học lý tưởng, được trao đổi kiến thức, được giải đáp các bài học khó trong suốt quá trình ôn thi.
Chưa hết, khi mua sách em còn được tặng hệ thống video bài giảng do chính tác giả trực tiếp ghi hình. Nội dung video bải giảng sẽ tập trung vào các câu hỏi khó đến cực khó phân loại học sinh. Các em sẽ được hướng dẫn phương pháp tư duy giải nhanh từng dạng bài và được tham khảo các bài giải mẫu.
Khi tiếp cận mỗi nội dung trong cuốn sách, các em có thể truy cập vào hệ thống thi thử online của CCBook. Tại đây có hàng trăm đề để em luyện tập. Các câu hỏi trắc nghiệm luôn được cập nhật liên tục theo đúng định hướng thi của Bộ.