Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 2017

Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo luôn có nhiều thay đổi trong kì thi THPT Quốc gia. So với các năm trước, năm 2017 có nhiều thay đổi đáng kể làm cho không ít các học sinh và phụ huynh không khỏi lo...
225.000₫
225.000₫
Tags: / sach hoc sinh

Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo luôn có nhiều thay đổi trong kì thi THPT Quốc gia. So với các năm trước, năm 2017 có nhiều thay đổi đáng kể làm cho không ít các học sinh và phụ huynh không khỏi lo lắng.

Môn Vật lý nằm trong bài thi Khoa học Tự nhiên (KHTNP) với thời gian thi 50 phút gồm 40 câu trắc nghiệm. Dù có nhiều thay đổi so với các năm trước nhưng nội dung đề thi vẫn nằm trong chương trình học nên các em học sinh không cần phải quá lo lắng, thay vào đó nên tập trung ôn tập và luyện đề cho kĩ thì chắc chắn kết quả thi sẽ cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ôn luyện ở các kì thi ĐH - CĐ, THPT Quốc gia, tác giả biết cách làm thế nào để cho các em học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia năm 2017.

Để chinh phục được tối đa các câu trong đề thi, các em cần phải:

  • Học hết các dạng bài.
  • Học đến đâu ôn tập đến đó, ôn liên tục cho đến khi luyện đề.
  • Luyện đề trong thời gian khoảng 4 đến 5 tháng. Khi làm đề cần bấm thời gian là 50 phút. Sau khi làm xong tự chấm và tự sửa các câu sai để lần sau gặp lại những câu tương tự không bị sai.
  • Mỗi khi luyện xong một đề, thấy phần nào yếu, phần nào chưa nắm chắc thì lấy sách phương pháp ra ôn lại.

Phương pháp và cách thức thực hiện là như vậy, nhưng vấn đề then chốt là phải có một bộ đề cực chất, cực chuẩn, cực sát với đề của Bộ Giáo dục thì kết quả mới khả quan. Xuất phát từ thực tế đó, tác giả đã quyết định biên soạn cuốn sách Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 2017.