Đăng ngày: bởi Huỳnh Quốc Thắng

BÍ MẬT BỮA ĂN HÀNG NGÀY CHIA TAY BÁC SỸ

Cảnh báo: 90% bữa ăn hàng ngày của chúng ta ở gia đình là PHẢN KHOA HỌC

Chào các bạn, tôi tên Huỳnh Quốc Thắng

Tôi là CEO Công ty Sách Tinh Hoa. Trong 4 năm gần đây, tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Vì thế, tôi bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu các loại sách viết về chủ đề sức khoẻ, những kinh nghiệm dân gian đến thành tựu mới nhất của y học ngày nay ở 4 trường phái khác nhau: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ. Điều đặc biệt là 4 nền văn minh này, mỗi nước có mỗi cách nghiên cứu khác nhau nhưng cho ra kết quả cuối cùng lại rất giống nhau.

Như các bạn đã thấy, khoa học – y học ngày càng phát triển nhưng cũng không theo kịp sự phát triển của các loại bệnh tật, nhiều người có tiền hàng tỷ USD như Steve Jobs cũng không giữ nổi mạng sống của chính mình và điều gì khiến các cụ già thọ đến hàng trăm tuổi trong khi cả đời lại sống 1 cuộc sống hết sức nghèo nàn, thiếu thốn và dường như chưa bao giờ phải đi gặp bác sỹ.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến mỏ vàng của chính mình, con cái mình, gia đình mình thì đây là website dành cho bạn. Nếu bạn còn quá bận bịu với cơm áo gạo tiền hãy chuyển website này đến người thân, bạn bè của mình. Sau khi đọc xong, họ sẽ có lời  khuyên tốt nhất cho bạn.

Thân tặng bạn, bộ ebook “BÍ MẬT BỮA ĂN HÀNG NGÀY ĐỂ CHIA TAY BÁC SỸ”

NHẬN NGAY TẠI ĐÂY

635850493889449823-1441965815_healthy-fruit

Ebook này tuy ngắn ngủi nhưng nhân loại đã mất hàng nghìn năm tích luỹ, nghiên cứu và đúc kết. Bản thân tôi cũng đã mất 3 năm trời đọc không biết bao nhiêu tài liệu, sách vở, học không biết bao nhiêu khoá, gặp không biết bao nhiêu chuyên gia, bác sỹ, … để tổng kết thành mấy dòng cô đọng và dễ dàng vô cùng để mọi gia đình đều thực hiện được.

Trong ebook, các bạn sẽ tìm thấy những bí quyết vô cùng đơn giản, tôi sẽ bật mí cho các bạn cách ăn uống như thế nào cho hợp lý để không bao giờ phải đi gặp bác sỹ. Mọi người có thể áp dụng ngay chính từng bữa ăn trong ngôi nhà nhỏ của mình mà không phải tốn kém nhiều công sức.

Những giá trị bạn sẽ nhận được trong ebook này bao gồm:

1. Nguyên nhân và cách loại bỏ vĩnh viễn các căn bệnh: thận, gút, béo phì, viêm khớp, sỏi mật, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não,bệnh gan, tiểu đường, cholesterol tăng nhanh và đặc biệt là bệnh ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư phổi.

2. Tỉ trọng rau, củ, quả, hạt và thịt trong mỗi bữa ăn hàng ngày của bạn như thế nào là hợp lý?

3. Sữa có phải là thực phẩm tốt dành cho người trưởng thành như quảng cáo?

4. Nước ngọt, gà rán, khoai tây chiên kẻ thù hay bạn hữu?

5. Tại sao ở Việt Nam cứ mỗi lần gặp bác sỹ là phải có toa thuốc mang về?

6. Huyền thoại sữa chua. Sự thật hay lời nói dối vĩ đại?

7. … và còn nhiều hơn thế

NHẬN NGAY TẠI ĐÂY

natural-and-heatlhy-food

Hãy thay đổi thói quen ăn uống ngay hôm nay – Sức khoẻ sẽ đến với bạn vào ngày mai.

Tôi biết bạn đang rất trăn trở cho vấn đề của mình, giống như tôi trước đây. Bạn có quyền có được 1 sức khoẻ tốt hơn hoặc là tiếp tục cuộc sống với sự day dứt ấy hoặc là bạn thay đổi thói quen để đón nhận 1 tương lai tươi đẹp hơn, bạn sẽ chọn con đường nào? Những ngày cũ tồi tệ hay ngày mai tươi sáng?

Tôi tin bạn đã có quyết định của mình rồi phải không, vì thế đây là những gì bạn cần phải làm.

Hãy nhấp chuột vào nút dưới đây và tải về ngay ebook hướng dẫn về cách ăn uống để có 1 sức khoẻ tuyệt vời dành riêng cho bạn. Xin lưu ý rằng nó chỉ được cung cấp MIỄN PHÍ trong 1 thời gian hạn chế.

KHÔNG CHỜ ĐƯỢC NỮA

HUỲNH QUỐC THẮNG