Nhân tố enzyme

Sách Tinh Hoa

Đây là cuốn số 1 trong bộ 4 cuốn "LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ BỆNH" của Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shinya. Hiện cuốn số 3 ...
49.000₫
49.000₫

Đây là cuốn số 1 trong bộ 4 cuốn "LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ BỆNH" của Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shinya. Hiện cuốn số 3 "Nhân tố vi sinh" (The microbe factor) cũng đã được xuất bản tại Việt Nam.

Là người làm trong ngành sách đã được 10 năm, tôi có cơ hội tiếp xúc và đọc rất nhiều cuốn sách khác nhau. Tuy nhiên ít có tác phẩm nào sau khi đọc xong khiến tôi thay đổi hẳn thế giới quan của mình. Cuốn sách mà tôi muốn giới thiệu với các bạn có tên "NHÂN TỐ ENZYME". Nếu chỉ nghe tựa đề, tôi tin chắc các bạn cũng chưa hình dung được nó muốn nói lên điều gì. Tôi có thể chia sẻ với các bạn ngay, ẩn sâu bên trong nó là cả 1 kho tàng tri thức để giúp tôi và các bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu quanh mình.

Khoa học, y học ngày càng phát triển nhưng cũng không đuổi kịp sự phát triển của bệnh tật. Hàng ngày chúng ta nhìn thấy và đối diện với bao nỗi sợ hãi từ bệnh: tiểu đường, huyết áp, tai biến, suy gan, ung thư, ... Vậy nguyên nhân do đâu ? Khổng Tử đã nói "Bệnh từ miệng ăn vào - Họa từ miệng nói ra". Lâu nay các bạn ăn uống là để cho SƯỚNG CÁI MIỆNG mà cái miệng thích chưa chắc cơ thể chúng ta cần. Đọc đến đây, chắc các bạn cũng đã mường tượng được phần nào. Vâng, đúng như các bạn đang nghĩ. Chính thức ăn hàng ngày mà các bạn đưa vào cứ nghĩ nó là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cuộc sống nhưng có ngờ đâu 1 phần trong số chúng đã chuyển thành chất nổ và tích tụ từng ngày trong cơ thể bạn. Vậy ăn uống như thế nào cho hợp lý giúp cân bằng dinh dưỡng cuộc sống và hạn chế được tối đa bệnh tật. Mời các bạn khám phá những bí mật đó trong phần còn lại của cuốn sách "NHÂN TỐ ENZYME".

NHÂN TỐ ENZYME là cuốn sách nổi tiếng khắp toàn cầu của Bác sĩ người Nhật Hiromi Shinya - Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ. Cuốn sách đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới.

Qúy vị có thể đặt mua sách phiên bản tiếng Việt tại: http://tinhhoa.net.vn/nhan-to-enzyme

Phiên bảng tiếng Anh tại http://www.amazon.com/The-Enzyme-Factor-Hiromi…/…/0982290039

Điện thoại hổ trợ : 0913 3650 79 - 08 62 784 790

Xem thêm thông tin về cuốn sách tại: http://huynhquocthang.com/sach-enzyme-factor/

Hiromi Shinya là bác sĩ đầu tiên trên thế giới phát minh ra kỹ thuật nội soi, cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng... Hiện ông là giáo sư chuyên ngành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein và là trưởng khoa nội soi bệnh viện Beth Israel. 

Trong cuốn sách Nhân tố Enzyme, Hiromi Shinya giới thiệu về phương pháp sống lâu, khỏe mạnh và không bệnh tật mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông. Nhân tố Enzyme đặt câu hỏi Bạn có thể sống lâu mà không bệnh tật? và các chương tiếp theo trả lời cho câu hỏi đó thông qua các kiến thức của tác giả như nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm. 

      -   Phương pháp ăn uống để sống khỏe mạnh và sống đúng với tuổi thọ mà thượng đế đã ban tặng cho con  người

      -    Hãy lắng nghe “kịch bản của sự sống”...

Những giá trị bạn sẽ nhận được trong cuốn Nhân tố enzyme (The Enzyme Factor):

  1. Tỉ lệ rau, củ, quả, hạt và thịt là bao nhiêu để bạn có 1 bữa ăn hoàn hảo, đầy đủ dinh dưỡng và không bao giờ phải bị bệnh
  2. Cá, thịt gà, thịt vịt, trâu, bò, heo loại nào tốt hơn? Vì sao?
  3. Sữa có phải là thực phẩm bổ dưỡng cho người trưởng thành như quảng cáo?
  4. Nguyên nhân dẫn đến các loại bệnh: tiểu đường, tai biến, xơ vữa động mạch, gút, mỡ trong máu, tăng cholesteron, xơ gan, thận, viêm loét dạy dày – tá tràng, bệnh ung thư và cách phòng tránh
  5. Tại sao con cái thường mắc các loại bệnh mà bố mẹ hay bị? Cách phòng tránh điều đó như thế nào?
  6. Huyền thoại sữa chưa hay lời nói dối vĩ đại?
  7. … và còn nhiều hơn thế nữa

Đây là cuốn số 1 trong bộ 4 cuốn "LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ BỆNH" của Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shinya. Hiện cuốn số 3 "Nhân tố vi sinh" (The microbe factor) cũng đã được xuất bản tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN CHỈ TRONG NGÀY HÔM NAY

1. Khi bạn mua 01 cuốn sách Nhân tố vi sinh

2. Bạn sẽ được giảm 35% cuốn Nhân tố enzyme, giá chỉ còn 45.000 đ

3. Được tặng một tài khoản đọc sách online trị giá 360.000 đ trên website http://docsachonline.vn và ứng dụng chuyên đọc sách trên di động.

Nhanh tay kẻo ngay hết sách

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI KHỎE - BIẾT SỚM KHỎE SỚM TỐT HƠN

Hổ trợ: 0989 88 1800