Pehal The Start

Sách Tinh Hoa

Được sự đồng của tác giả Vikrant Rohin, cuốn Sách Từ Vựng Tiếng Anh " PEHAL THE START " đã về tới Việt Nam, PEHAL THE START đã được chuyển thể sang ngôn ngữ ANH - ANH - VIỆT giúp nâng cao khả năng tiếng Anh của...
450.000₫
450.000₫

Được sự đồng của tác giả Vikrant Rohin, cuốn Sách Từ Vựng Tiếng Anh "PEHAL THE START" đã về tới Việt Nam, PEHAL THE START đã được chuyển thể sang ngôn ngữ ANH - ANH - VIỆT giúp nâng cao khả năng tiếng Anh của người Việt như người bản xứ.

  • Có trên 300 trường học tại Ấn Độ đang sử dụng Sách Từ Vựng Tiếng Anh "PEHAL THE START" trong chương trình học cho học sinh từ cấp 2 đến đại học và cả sau đại học..
  • Điểm khác biệt của quyển Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start được tổng hợp trên 23.000 từ vựng của 750 chủ đề giúp tăng vốn từ vựng của bạn.

"PEHAL THE START" không phải là cuốn sách TỪ ĐIỂN để tra cứu mà là cuốn sách để học từ vựng                 " SPECIFIC WORD " được chia ra theo nhóm từ ở mỗi chủ đề khác nhau. Số lượng từ vựng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start này sẽ cung cấp cho học viên từ vựng theo dạng "Formal" và kể cả tiếng lóng.

Ví dụ: khi nói về “hoa” thì chúng ta hay dùng từ có nghĩa chung chung là từ “flower”. Nhưng đối với một bó hoa là “bouquet”, hay một bó hoa nhỏ là “posy, nosegay” hoặc giỏ hoa là “corbeil” hoặc đóa hoa cài ở ngực là “corsage” …

Các ngôn ngữ được sử dụng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start vô cùng đơn giản và dễ hiểu, "PEHAL THE START" chứa mọi thứ bạn cần để học để biết cách học ngôn ngữ một cách đơn giản.

Nội dung của sách PEHAL THE START

● Từ vựng được phân chia theo nhóm chủ đề rõ ràng chứ không theo vầng ABC

● Chủ đề đa dạng rộng rãi đáp ứng hầu hết các chủ đề trong cuộc sống “kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học, thực dụng, đời sống hàng ngày, nghiên cứu, phim ảnh, công việc,...”

● Có trên 23.000 từ vựng thông dụng của 750 chủ đề

● Phù hợp với học sinh cấp 2,3, đại học và đang đi làm

● Sách này cung cấp từ vựng ở những tình huống cụ thể, rành mạch rõ ràng, đặc trưng, riêng biệt, nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh thì bạn cần nên biết những từ này

● Việc học sách này giúp bạn dùng tiếng Anh giống như người bản xứ

● Trong những tình huống cụ thể bạn không cần diễn đạt dài dòng, phức tạp, mà bạn cần dùng chính xác từ có thể diễn đạt được hết ý nghĩa của tình huống

● Học sách này sẽ giúp bạn nói tốt lẫn viết tốt kể cả bạn chưa biết gì về ngữ pháp

Pehal The Start là cuốn sách không thể thiếu đối với mọi học sinh, sinh viên, thầy cô giáo và người đi làm trong môi trường có sử dụng tiếng Anh.

Hotline: 0989 88 1800 

Đặt hàng online, giao sách + thanh toán tận nhà. Freeship HCM, ngoài HCM chỉ 30k

Mua ngay hôm nay được tặng

- Tài khoản đọc sách online trên http://docsachonline.vn trị giá 360.000 đ

- Voucher giảm 60% khóa học "Bí quyết nói tiếng Anh chuẩn và hay"

NHANH TAY KẺO NGAY HẾT SÁCH

 

AI ĐÃ SỬ DỤNG PEHAL THE START