Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm toán hàm mũ - logarit

Cuốn sách "Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Tích phân " ra mắt tháng 12/2016 theo xu hướng mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2016-2017 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Nội dung bao gồm: ...
53.000₫
53.000₫
Tags:

Cuốn sách "Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Tích phân" ra mắt tháng 12/2016 theo xu hướng mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2016-2017 của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Nội dung bao gồm:

1. Lũy thừa và Hàm lũy thừa

2. Logarit và Hàm logarit

3. Các phương pháp và kĩ thuật biến đổi nhanh về lũy thừa, logarit để tính toán, chứng minh, giải phương trình, bất phương trình và hệ phương trình, hệ bất phương trình chứa mũ & logarit

4. Ứng dụng các kiến thức cơ bản như đánh giá miền nghiệm, định lí Viet, dùng đồ thị, khảo sát hàm số, ... để giải bài toán có chứa tham số

5. Cuối mỗi bài học, mỗi chương luôn có các bộ đề "luyện tốc độ" với thời gian đã ấn định sẵn để các em học sinh rèn luyện về "tốc độ làm bài - kĩ năng giải toán nhanh và chính xác nhất"

Trong mỗi bài học, tác giả trình bày lí thuyết thật cô đọng và đầy đủ nội dung đến các dạng toán và phương pháp giải. Trong phần bài tập, cuốn sách phân tích cho học sinh thật cặn kẽ về cách thức tìm ra nhanh đáp án của bài toán một cách chính xác nhất. Qua đó các em học sinh sẽ hiểu được sâu sắc hơn căn nguyên của lời giải và bản chất của bài toán. Từ đó rút ra kinh nghiệm và có thể giải nhanh các bài tập khác ở phần luyện tốc độ.

Cuốn sách tập hợp phong phú các dạng bài tập mới và tư duy giải toán phù hợp với định hướng thi trắc nghiệm của Bộ giáo dục và Đào tạo năm học 2016 - 2017 đó là "Nhận biết, thông hiểu, vận dung và vận dụng cao". Tác giả mong muốn truyền đạt đến các bạn học sinh về tư duy giải toán dựa vào khả năng phân tích, luận lí trên cơ sở nền tảng kiến thức chắc chắn, phương pháp - kĩ thuật giải toán nhanh và khoa học nhất.

Ngoài những nội dung được cập nhật để phục vụ tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia 2017 thì kiến sách còn chứa rất nhiều kiến thức phục vụ cho học sinh giỏi toán tham khảo và học tập.

Nó là cuốn sách không thể thiếu cho bất cứ bạn học sinh nào đang học lớp 12 năm học 2016 - 2017. Là tài liệu tham khảo bổ ích cho Thầy cô giáo đang giảng dạy Toán và các bạn sinh viên ngành Toán.