Vượt Biển Lớn

Sách Tinh Hoa

VƯỢT BIỂN LỚN “Vượt Biển Lớn” là cuốn sách viết về cuộc đời và hành trình khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thái Duy- Nhà sáng lập vườn ươm Be Training. Một người dám từ...
82.000₫
82.000₫
Tags:

VƯỢT BIỂN LỚN

 

“Vượt Biển Lớn” là cuốn sách viết về cuộc đời và hành trình khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thái Duy- Nhà sáng lập vườn ươm Be Training.

Một người dám từ bỏ vị trí trưởng phòng ở một công ty nước ngoài ở tuổi 22, để dấn thân vào một con đường đầy khó khăn là làm con buôn nước mắm. Từ những đồng tiền lãi 5.000 đồng ở từng can nước mắm, doanh nhân Nguyễn Thái Duy đã từng bước xây dựng cho mình một sự nghiệp đầy vẻ vang mà không ít người ở tuổi anh làm được.

Đoạn đường đi của anh có những lúc lên đến đỉnh vinh quang, đạt được sự thịnh vượng về tài chính, song cũng có những lúc thất bại đến trắng tay, mất trắng hàng chục tỉ. Điều đáng nói là ở mỗi thời điểm với anh đều là một bài học. Tuyệt vời hơn nữa, là anh đã chuyển tải được những kiến thức và kinh nghiệm của cuộc đời mình tới hàng ngàn lứa học viên, và từ đó ươm mầm ra những thế hệ doanh nhân.

Hầu hết các thông điệp trong hành trình cuộc đời của anh đều được đúc kết trong cuốn sách này. Ngoài những bài học về kinh doanh, bạn sẽ còn bắt gặp những chia sẻ của anh về triết lý về gia đình, hệ giá trị và rất nhiều những góc nhìn khác xoay quanh cuộc sống muôn màu muôn vẻ…

Khi chọn cuốn sách này là bạn đang chọn con đường để trở thành ông chủ. Bạn sẽ nhận được 05 bài học quý giá:

          - Cách khởi nghiệp từ tay trắng

         - Bức phá từ nhóm làm công sang nhóm làm chủ

         - Biết cách từ thôn nghèo về thành thị phồn vinh

         - Chuyển đổi từ dân chuyên môn sang giới kinh doanh

         - Từ nhóm NGHÈO ỔN ĐỊNH sang nhóm thượng lưu