Combo Sách: Nghệ Thuật Ứng Xử Nơi Công Sở (Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm + Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi)

MLB

Bookset: Nghệ Thuật Ứng Xử Nơi Công Sở Là một tân binh nơi công sở, chắc hẳn phần lớn mọi người sẽ cảm thấy rụt rè, không dám giao thiệp quá nhiều với những người khác. Thế nhưng, việc cố gắng tạo ấn tượng tốt và kết giao với mọi người...
405.000₫ 365.000₫
365.000₫
Tags: /

Bookset: Nghệ Thuật Ứng Xử Nơi Công Sở

Là một tân binh nơi công sở, chắc hẳn phần lớn mọi người sẽ cảm thấy rụt rè, không dám giao thiệp quá nhiều với những người khác. Thế nhưng, việc cố gắng tạo ấn tượng tốt và kết giao với mọi người sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc cũng như sự nghiệp. Bookset Nghệ Thuật Ứng Xử Nơi Công Sở sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hòa nhập, thiết lập quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và nhận được sự giúp đỡ trong công việc.

 

1. Quy tắc ngầm nơi công sở

Ở nơi làm việc, ngoại trừ những quy tắc chung nhằm đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ về mặt chất lượng, hiệu quả công việc và sự phối hợp giữa tất cả những nhân viên liên quan thì còn có sự xuất hiện của những quy tắc ngầm. Những quy tắc ngầm chắc chắn không được ghi lại ở bất kỳ một văn bản nào hay được hướng dẫn cụ thể cho các nhân viên mới. Thế nhưng, chúng lại đóng vai trò như một bộ "quy tắc chung sống hòa bình" giữa các nhân viên của từng phòng ban trong môi trường công việc vừa đòi hỏi sự hỗ trợ vừa đòi hỏi sự cạnh tranh.

 

 

"Quy tắc ngầm nơi công sở" sẽ hướng dẫn những tân binh văn phòng phán đoán và nhận ra các quy tắc ngầm đang được các nhân viên khác áp dụng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra ấn tượng tốt đẹp, hòa nhập nhanh chóng và tìm ra vị trí phù hợp để phát huy năng lực của bản thân trong môi trường văn phòng đó.

2. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Không phải lúc nào nói nhiều cũng trở thành người nhiệt tình, thân thiện, khéo ăn nói. Và không phải lúc nào chăm chỉ, làm việc liên tục cũng được người khác đánh giá cao. Điều quan trọng nhất là bạn phải làm thế nào để cho những người xung quanh, đặc biệt là cấp trên của bạn có thể nhìn nhận và đánh giá đúng những nỗ lực bạn đã bỏ ra cũng như chứng minh được năng lực bằng chính hiệu quả, chất lượng công việc.

Cuốn sách "Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận" là một cuốn cẩm nang chia sẻ các phương pháp trực tiếp nhất, thông qua giao tiếp, ứng xử nhằm tạo dựng các mối quan hệ và hỗ trợ bạn thể hiện năng lực bản thân trong công việc. Như vậy, bạn sẽ không phải nỗ lực để trở thành một người "nói nhiều, làm nhiều" mà chỉ cần nói ra những điều giá trị, làm những công việc hiệu quả, yêu cầu cao.

3. 36 tuyệt chiêu ghi điểm nơi công sở

"36 tuyệt chiêu ghi điểm nơi công sở' là tổng hợp những bí quyết chắt lọc nhất giúp bạn dần dần xây dựng một nền tảng vững chắc và bứt phá trong công việc, chiến thắng trong những cuộc cạnh tranh nơi công sở. Mỗi bí quyết trong câu chuyện đều được đan cài những mẩu chuyện nhỏ hài hước tạo ra sự cuốn hút, hấp dẫn với đọc, đồng thời giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn, lâu hơn các bài học được chia sẻ. Hãy đọc cuốn sách và thử áp dụng những tuyệt chiêu này vào chính công việc của bạn, bạn sẽ rất nhanh nhìn thấy sự khác biệt trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới.

4. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Giao tiếp, ngôn ngữ chính là một thứ quyền lực ẩn mình. Bởi vậy mà chỉ cần biết giao tiếp đúng cách, đúng đối tượng, bạn hoàn toàn có khả năng thuyết phục, "thao túng" những người xung quanh tin tưởng và làm theo những gì bạn nói. Ngay cả trong công việc hay trong các mối quan hệ, người khéo ăn nói bao giờ cũng dễ dàng kết giao, khiến người khác yêu mến và luôn có thể nhận được sự hỗ trợ từ mọi người dù ở trong bất kỳ tình huống nào.

"Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" là cuốn sách giúp bạn rèn luyện, nâng cao khả năng ăn nói, học được cách trò chuyện "đi vào lòng người". Thông qua các mẩu chuyện, những gợi ý và những bài học kinh nghiệm thực tiễn mà cuốn sách chia sẻ, bạn sẽ có thể hoàn thiện dần các kỹ năng của bản thân trong lĩnh vực giao tiếp.