Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của Quý khách khi cung cấp thông tin cho chúng tôi và cam kết rằng những thông tin này luôn được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng những thông tin quý giá này một cách cẩn trọng để vừa đảm bảo an toàn vừa không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách khi mua hàng.

1. Thu thập thông tin

Để thực hiện việc chọn mua hàng tại https://tinhhoabooks.com/, Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: tên, email và số điện thoại...Quý khách có thể chọn không đăng ký tài khoản với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi e rằng sẽ ảnh hưởng tới thời gian quý giá của Quý khách cho những lần truy cập sau đó, cũng như bỏ lỡ những dịch vụ cộng thêm từ chúng tôi như khuyến mãi, quà tặng, các bài viết phân tích về sản phẩm...

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm hướng tới việc hoàn thiện website https://tinhhoabooks.com/ trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, cụ thể cho những hoạt động sau:

- Gửi những chương trình khuyến mãi.

- Cung cấp, cập nhật những tiện ích, dịch vụ mới nhằm gia tăng lợi ích tới khách hàng.

- Giải quyết các vấn đề khiếu nại phát sinh trong quá trình mua hàng.

- Giới thiệu sản phẩm mới phù hợp với sở thích và nhu cầu của quý khách.

- Những thay đổi về pháp lý.

...

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi thấu hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần tài sản hết sức quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh, do vậy chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ cho một bên thứ ba nào khác. Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể tới quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi có sự chấp thuận từ phía quý khách. Cụ thể như các chương trình khuyến mãi... có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác,  cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

4. Bảo mật thông tin

Chúng tôi luôn nổ lực trong việc sử dụng công nghệ tối ưu để bảo mật thông tin của Quý khách một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần sự hợp tác của quý khách trong việc tự bảo vệ mật khẩu của chính mình khi truy cập vào https://tinhhoabooks.com/.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ được lưu trữ tối đa trong thời gian 24 tháng kể từ thời điểm giao dịch cuối cùng mà Quý Khách thực hiện thành công tại UBL.vn. Sau thời hạn đó, thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ được tự động gỡ bỏ khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Trong trường hợp Quý Khách có yêu cầu gỡ bỏ thông tin cá nhân trong thời gian 24 tháng trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Điều 4 bên dưới. 

Chúng tôi luôn trân trọng việc bảo vệ thông tin của Quý khách, vì vậy hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa bằng cách gửi những góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Email: xuyen.tinhhoa@gmail.com