Miễn phí vận chuyển

* Áp dụng đơn hàng tại Tp.HCM giá trị từ 350.000 VNĐ trở lên. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc.

* Áp dụng đơn hàng tại Tỉnh, thành khác giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên. Thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày làm việc theo quy định về thời gian giao hàng của bưu điện.

* Ngoài ra, đối với các đơn hàng ở Tỉnh, thành khác được miễn phí thu hộ tiền  sách (COD) trên toàn quốc.

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do https://tinhhoabooks.com/ đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. https://tinhhoabooks.com/ sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho Quý khách.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, https://tinhhoabooks.com/ sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

- Thanh toán bằng thẻ ATM

- Chuyển khoản ngân hàng https://tinhhoabooks.com/ sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, https://tinhhoabooks.com/sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước).

Giao hàng trong nước

1. Chuyển tận nơi trong nội thành TP. HCM: Nhân viên giao hàng sẽ giao hàng từ 1-3 ngày làm việc kể từ ngày có đủ hàng.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

Chi phí vận chuyển trong nước

Khu  vực Trị giá đơn hàng Phí vận chuyển Phí thu hộ (COD)
Hồ Chí Minh < 350.000 đ  20.000 đ  Miễn phí
> 350.000 đ  Miễn phí Miễn phí
Tỉnh, thành khác < 500.000 đ  30.000 đ 10.000 đ
> 500.000 đ   Miễn phí Miễn phí

Lưu ý: Với đơn hàng vận chuyển tại các Tỉnh thành khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, nếu Quý khách chọn “Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng” sẽ có phát sinh thêm phí dịch vụ thu tiền hộ của bưu điện là: 13.000 VNĐ. https://tinhhoabooks.com/ hổ trợ 3.000 đ và khuyến khích Quý khách áp dụng phương thức thanh toán trước (ATM, VISA, Master Card, Ví điện tử) để tiết kiệm chi phí này.