Để thuận lợi, an toàn trong việc giao dịch mua bán giữa Quý khách hàng và https://tinhhoabooks.com/. Chúng tôi cung cấp 2 hình thức thanh toán thông dụng nhất hiện nay. Sau khi đặt hàng, Quý khách chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán có trên website với những thông tin như sau:

1. Thanh toán bằng hình thức COD, nghĩa là khi Quý khách nhận được hàng thì thanh toán trực tiếp cho nhân viên vận chuyển. Hiện tại chúng tôi hợp tác với đơn vị vận chuyển: Vietnam Post (VNPT). Các loại chi phí mà Quý khách sẽ phải thanh toán.

* Tiền hàng là số tiền Quý khách phải trả cho loại hàng hóa mà mình đặt mua theo giá đã công bố tại thời điểm mua hàng trên website https://tinhhoabooks.com/, đã trừ các khuyến mãi (nếu có).

* Tiền phí vận chuyển là số tiền mà Quý khách phải thanh toán cho đơn vị giao hàng, tùy vào số lượng hàng (tính bằng gram/kilogam), tùy vào khoảng cách của khách hàng so với TPHCM, tùy vào số tiền mua hàng mà phí vận chuyển sẽ khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bản giá bên dưới.

* Tiền thu hộ là số tiền Quý khách phải trả cho đơn vị vận chuyển thu hộ giúp tiền hàng, thay vì Quý khách phải ra ngân hàng chuyển tiền hàng thì đơn vị vận chuyển họ giao hàng rồi thu giúp luôn.

Khu vực/ Giá trị đơn hàng/ Phí vận chuyển/ Phí thu tiền hộ (COD)

(Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm)

Khu  vực Trị giá đơn hàng Phí vận chuyển Phí thu hộ (COD)
Hồ Chí Minh < 350.000 đ  20.000 đ  Miễn phí
> 350.000 đ  Miễn phí Miễn phí
Tỉnh, thành khác < 500.000 đ  30.000 đ 10.000 đ
> 500.000 đ   Miễn phí Miễn phí

2. Chuyển khoản ngân hàng

Đối với những đơn hàng có số tiền lớn, đề nghị Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước ít nhất 30% hoặc thanh toán trước 100% bằng hình thức chuyển khoản. Thông tin người nhận như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN HÓA TINH HOA

Số tài khoản: 236162229 Ngân hàng ACB chi nhánh Tân Bình, TPHCM

Điện thoại hổ trợ: 0907 486 095 (7h - 22h hàng ngày)