“Đừng đi…CHẠY ngay đến hiệu sách gần nhất…. Đã lâu tôi không đọc một quyển sách nào tuyệt vời và giá trị như thế này!”- Tom Peters – Trích lời bình về cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi

Đừng chạy, chỉ cần click chuột thôi, vì bạn đã có chúng tôi https://tinhhoabooks.com/

Tinh Hoa mang cả kho tàng kiến thức đến với bạn chỉ bằng những cái click chuột. Với hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn về sách và các dịch vụ giáo dục. https://tinhhoabooks.com/ mở ra cả một thế giới tri thức trong tầm tay bạn .

“Tinh Hoa tin rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu ai cũng có sách để đọc”

Với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực Giáo dục và các chương trình phát triển tư duy cho trẻ em, học sinh, sinh viên. Công ty TNHH Công nghệ giáo dục và Sách TINH HOA. NET với mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu uy tín và có trách nhiệm đối với xã hội. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích xã hội, môi trường lên trên tất cả. Nhằm hướng tới mục tiêu đó , chúng tôi đã phối hợp cùng với nhiều tổ chức giáo dục, xã hội khác nhau thực hiện chương trình trao tặng Tủ Sách Khuyến Học cho các trường Trung học phổ thông trên cả nước. (Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Tiên Phước - Quảng Nam, THPT Trần Quốc Tuấn - TP Quảng Ngãi, THPT Tư Nghĩa 1 - Quảng Ngãi, THPT Nghĩa Hành 1 - Quảng Ngãi, THPT Lương Thế Vinh Đức Phổ - Quảng Ngãi, THPT Tây Trà - Quảng Ngãi, THPT Lê Trung Kiên - Đông Hoà - Phú Yên, THPT Bùi Hữu Nghĩa - Trà Vinh, THPT Trần Đại Nghĩa - Tây Ninh, THPT Phạm Thái Bường - Trà Vinh, THPT Lý Thường Kiệt - Tây Ninh, THPT Quang Trung - Bình Long - Bình Phước, ...)

Trao học bỗng cho Trường THPT Nghĩa Hành 1 - Tỉnh Quảng Ngãi

Tại Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa - Tỉnh Trà Vinh

Tại Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi

Tủ sách trao tặng bao gồm hơn 100 đầu sách với nhiều thể loại: sách tham khảo, sách bài tập – nâng cao, sách bồi dưỡng học sinh giỏi, sách hạt giống tâm hồn, ... phù hợp các khối lớp Trung học phổ thông. Là một trong những món quà nhỏ mà chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn trẻ, những người làm chủ đất nước trong tương lai với hi vọng sẽ đưa đất nước đi lên, sánh vai cùng với các cường quốc năm châu.

“Mở cánh cửa ra, bạn sẽ thấy cả bầu trời”

Cũng như mỗi buổi sáng thức dậy bạn mở toang cánh cửa sổ trong căn gác nhỏ để thấy cả bầu trời bao la, click vào www.docsachonline.vn bạn có thể cảm nhận được cả thế giới tri thức mênh mông qua từng trang sách nhỏ. Việc đọc sách giờ đây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Không cần có sách trên tay, không cần có internet, không cần bạn phải đến thư viện hay vào nhà sách bạn cũng có thể đọc được hàng triệu tựa sách hay, chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại di động hay ipad. Hãy truy cập vào www.docsachonline.vn để cùng chúng tôi trải nghiệm thế giới Ebook sống động, chân thực và nhận được thật nhiều ưu đãi từ Tinh Hoa .

Không chỉ là sách , Công ty Công nghệ giáo dục & sách Tinh Hoa.net còn hợp tác liên kết đào tạo với Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở TPHCM xây dựng và phát triển Phân hiệu văn hoá của Trường ĐH Ngoại Thương lên một tầm cao mới. Phân hiệu bao gồm các Trung tâm trực thuộc: TT Ngoại ngữ, TT Tin học ứng dụng, TT Luyện thi đại học, TT đào tạo Kỹ năng sống 

  • Cơ sở 1: 327 Nguyễn Thái Bình, P12, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Cơ sở 2: 73 Văn Cao, P Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM

  • Cơ sở 3: 481/8 Trường Chinh, P14, Tân Bình, TPHCM

Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn đào tạo các khóa học về Marketing, Internet Marketing, các lớp học về kĩ năng và các chương trình ngoại khóa, xây dựng nhóm ( teambuilding ) , nhà lãnh đạo trẻ (Young leader ). Tinh Hoa sẽ mang lại cho bạn môi trường học tập vô cùng sôi nổi, mang đậm tính thực tế và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cùng phát triển những dự án của chúng tôi như một phần kinh nghiệm thực tiễn để CV  (đơn xin việc) của bạn không đơn giản chỉ là những gạch đầu dòng về các chứng chỉ đã đạt được mà còn là những dấu cộng về kinh nghiệm làm việc và các hoạt động ngoại khóa mà chúng tôi có thể mang lại cho bạn.

Trải qua những tháng năm hoạt động với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, thương hiệu Tinh Hoa đã khẳng định được vị thế, lòng tin, sự tín nhiệm và đánh giá cao của các cơ quan chuyên môn, người sử dụng và sự yêu thích của các bạn học sinh, sinh viên. Ghi nhận kết quả đó, hàng năm Công ty nhận được nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục & đào tạo, UBND Thành phố và các cấp các ngành.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm sách, chất lượng phục vụ, giảng dạy và nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty TNHH Tinh Hoa rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để Công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

    Xin thay mặt Lãnh đạo và CBCNV Công ty Tinh Hoa chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng với Tinh Hoa trong suốt thời gian qua.                                                                                                                                                                             

                                                                                                                                                                                                  GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                                         HUỲNH QUỐC THẮNG