• ĐỘC TỐ CƠ THỂ ĐƯỢC LƯU TRỮ Ở ĐÂU?

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

   

  🔻 Độc tố xâm nhập vào cơ thể qua nhiều đường khác nhau (hô hấp, tiêu hóa, tiếp xúc,…) ngấm vào máu rồi đi vào gan. Đại tràng cũng là một nơi lưu giữ nhiều độc tố do là cơ quan chứa chất thải của cơ thể.

  🔻 Các tế bào và mô mỡ thường là nơi chứa các độc tố cơ thể nhiều nhất. Đây là lý do chính giải thích tại sao những người béo thường hay mắc các bệnh mạn tính hơn.

  🔻 Việc cơ thể lưu trữ quá mức chất thải trong đại tràng , độc tố trong gan và mô mỡ có liên quan đến nhiều bệnh mạn tính như tiểu đường, bệnh tim mạch, rối loạn chức năng trao đổi chất, ung thư.

   

  Vì vậy, việc thải độc đại tràng cho cơ thể là quan trọng. 

  Để làm được điều này, chúng ta cần chú ý

  1. Ăn uống thực phẩm tốt

  2. Massage thải độc bụng dưới thường xuyên ( massage theo chiều kim đồng hồ)

  3. Thực hiện phương pháp thải độc đại tràng bằng cà phê đơn giản tại nhà giúp độc tố ra ngoài nhanh chóng. 

 • CÁC BÀI TẬP GIÚP ĐẠI TRÀNG HOẠT ĐỘNG TỐT HƠN

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Tập luyện theo các bài tập đặc biệt là cách giúp ruột hoạt động tốt hơn, hạn chế tình trạng táo bón cũng như những khó khăn gặp phải trong việc đại tiện mỗi ngày. Một số bài tập đơn giản có tác dụng cải thiện đường tiêu hóa bao gồm:

  • Bài tập nhún và bật nhảy tại chỗ: Giúp các chuyển động trong đường tiêu hóa tăng cường độ linh hoạt;

  • Bài tập xoay hông: Cải thiện sức mạnh của cơ bụng, góp phần hỗ trợ quá trình làm sạch đại tràng diễn ra dễ dàng hơn.

  Tùy vào thể trạng sức khỏe cũng như các trang thiết bị sẵn có, nên tham khảo và thực hiện các bài tập phù hợp như là một trong cách làm sạch đại tràng tự nhiên.

  Tóm lại, để làm sạch đại tràng, các bác sĩ khuyến cáo nên ăn nhiều rau củ quả nhằm cung cấp đầy đủ chất xơ và vitamin cho cơ thể; bổ sung nước giúp nhuận trường, đẩy chất thải ra ngoài; và rửa sạch vùng trực tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, duy trì vận động, tập thể dục hàng ngày, và kiểm soát cân nặng ổn định vừa giúp tăng sức đề kháng chống bệnh tật, vừa là cách làm sạch đại tràng tự nhiên, hiệu quả.

   

 • CDE

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  CDE

 • ABC

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Abc