Combo Sách: Bách Khoa Thai Sản Và Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3 Tuổi

Sách Tinh Hoa

Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh sẽ giải đáp những vấn đề mà mẹ bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa và thai kì cuối, đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì...
353.000₫ 318.000₫
318.000₫
Tags:

Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh
Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh sẽ giải đáp những vấn đề mà mẹ bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa và thai kì cuối, đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai của mẹ bầu như: 

Ở thai kì đầu, tình hình ăn uống của bà bầu sẽ như thế nào?
Trang phục phù hợp cho bà bầu?
Bài học dành cho bố trong quá trình mẹ mang thai?
Những việc bà bầu không nên làm trong quá trình mang thai?
Làm đẹp khi mang thai?
Chăm sóc sau sinh.
…..

Sau khi đọc xong cuốn sách, mẹ sẽ hiểu rằng: mang thai giúp cuộc đời người phụ nữ trở nên hoàn thiện hơn, đánh dấu bước ngoặt chuyển biến từ một người con gái sang vai trò làm mẹ. Những cảm xúc thiêng liêng, xúc động ấy sẽ được ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận trong cuốn sách này.

Mang thai thành công 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang 
280 ngày vén bức màn bí mật của việc sinh nở!

Mở cuốn sách ra là bạn đã mở một chiếc hộp chứa bao điều thần kì và tuyệt vời cho quá trình mang thai bé. Sách được biên soạn như một cuốn nhật kí dành cho mẹ trong suốt quá trình mang thai bé với những kiến thức như tính thời gian sinh dự kiến, dinh dưỡng quan trọng trong quá trình mang thai, cách giữ gìn để tránh bị xảy thai, cách xem giấy siêu âm hay cùng chồng nghe nhịp tim thai,... Từ những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện, đây chắc chắn sẽ là cuốn sách mang lại cho bạn những điều bổ ích. Mỗi ngày đọc một trang, trên xe buýt đông người, trên ghế công viên, hay dưới ngọn đèn đầu giường,... để cảm thấy mình và con đang gắn bó, cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lớn dần lên.

Bách khoa nuôi dạy con từ 0 đến 3 tuổi
0 đến 3 tuổi là thời kì thể chất và trí tuệ của bé phát triển nhanh nhất, cũng là thời kì trẻ dễ thích nghi nhất. Do đó, cha mẹ nên đặt nền móng vững chắc cho trẻ trong giai đoạn này để bé có thể phát triển toàn diện nhất. 

Hướng dẫn cha mẹ cách chăm sóc và giáo dục bé 0- 3 tuổi.
Chỉ dẫn những kiến thức cơ bản và cần thiết trong quá trình mang thai.
Quan tâm đến những bước trưởng thành của bé.
Tập trung nhấn mạnh thời điểm quan trọng của bé.
Cuốn sách sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nói trên với sự sắp xếp kiến thức theo độ tuổi của trẻ. Qua các trọng tâm giáo dục, phát triển trí tuệ thể chất cho bé, cuốn sách cung cấp cho bố mẹ những kiến thức nuôi dưỡng và phát triển bé một cách toàn diện. 

Mang thai và nuôi dưỡng con là hành trình đặc biệt, thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Hi vọng, với combo ba cuốn sách “Tri thức thai sản bà bầu cần biết”, “Mang thai thành công 280 ngày mỗi ngày đọc một trang” và “Bách khoa nuôi dạy con từ 0 đến 3 tuổi”, mẹ bầu sẽ thật bình an, khỏe mạnh và có đầy đủ kiến thức để chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu của mình!