Combo Sách: Bí Kíp "Sống Sót" Nơi Công Sở

MLB

 Combo Sách Bí Kíp "Sống Sót" Nơi Công Sở (Sách: Mặt Tối Nơi Công Sở + Cái Giá Của Sự Nhỏ Nhen + Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc + Hiệu Ứng Đèn Gas) Đối với một nhân viên mới chân ướt chân ráo, việc hòa nhập với môi trường...
337.500₫ 304.000₫
304.000₫
Tags: / /

 Combo Sách Bí Kíp "Sống Sót" Nơi Công Sở

(Sách: Mặt Tối Nơi Công Sở + Cái Giá Của Sự Nhỏ Nhen + Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc + Hiệu Ứng Đèn Gas)

Đối với một nhân viên mới chân ướt chân ráo, việc hòa nhập với môi trường công sở thật sự không dễ dàng gì. Dù bạn là một sinh viên trẻ mới ra trường, hay thậm chí là người đi làm nhiều năm, thì việc thích nghi với một “xã hội thu nhỏ” mới luôn là điều khó khăn đầu tiên bạn phải vượt qua, trước khi đối mặt với những thử thách trong công việc. Bộ 4 cuốn sách này chính là bí quyết để có thể cân bằng cuộc sống nơi công sở.

1. Cuốn sách Mặt Tối Nơi Công Sở

Một ngày nọ, bạn đến nơi làm việc và hốt hoảng khi nhận thấy những tin đồn thất thiệt về mình đang lan tràn khắp công ty. Bạn ra sức giải thích, nhưng mọi người có vẻ không tin: họ cho rằng bạn chỉ đang cố che giấu sự thật.

Ban đầu, bạn cho rằng những điều tồi tệ đó chỉ là vô tình hay một sai sót ngẫu nhiên nào đó. Nhưng bạn ngày càng gặp nhiều chuyện hơn, trở nên kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Cuối cùng bạn cũng nhận ra: mình đang bị tấn công một cách có chủ đích.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn và tổ chức của mình nhận ra những hành vi khiếm nhã, rối loạn chức năng và lệch lạc ở nơi làm việc ngay từ sớm, cung cấp các giải pháp hiệu quả để xử lí chúng, từ đó góp phần tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả!

2. Cuốn sách Cái Giá Của Sự Nhỏ Nhen

Cuốn sách này cố gắng hoành thành nhiệm vụ "nhổ tận rễ hành vi nhỏ nhen" bằng ba cách: 

- Làm rõ những hành động nhỏ nhen nơi công sở. 

- Xác định những hậu quả của sự nhỏ nhen đối với mọi người và các tổ chức. 

- Cung cấp các công cụ để mọi người phát hiện sự nhỏ nhen và xử lí nó ngay lập tức. 

Tuy nhiên, cuốn sách này không phải là cẩm nang “bắt thóp” người khác để những người có hành vi nhỏ nhen sử dụng. Nó không phải là sự hủy hoại hay gây tai tiếng cho mọi người và các tổ chức. Nó không có ý định la mắng hay chế giễu người khác. Nó không nhằm mục đích chứng minh sự nhỏ nhen của chính nó. 

Cuốn sách này là một cách để cho bất cứ ai đọc nó thấy rằng họ không cô đơn khi dính dáng đến những hành vi nhỏ nhen. Đôi khi, chúng ta đều đáp lại lời mời gọi quyến rũ của sự nhỏ nhen. Nó Sự nhỏ nhen chứa đựng mọi thứ, từ việc trả thù khi bị xúc phạm cho đến một cơn thịnh nộ trẻ con vì không có được đúng những gì mình muốn. 

Cuốn sách này mang lại cho tất cả chúng ta một tiêu chuẩn để đo lường sự nhỏ nhen của chính mình và cố gắng nâng cao nhận thức về bản thân

3. Cuốn sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc

Cuốn sách "Sức tàn lực kiệt ở nơi làm việc" được thiết kế để phù hợp với bất kì ai đang phải vật lộn với tình trạng kiệt sức, cũng như những người làm việc cufng hoặc quan tâm đến các nhạn nhân của tình trạng này. Chúng tôi đặc biệt

Cuốn sách "Sức tàn lực kiệt ở nơi làm việc" được thiết kế để phù hợp với bất kì ai đang phải vật lộn với tình trạng kiệt sức, cũng như những người làm việc cufng hoặc quan tâm đến các nhạn nhân của tình trạng này. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những độc giả làm quản lí, hay đúng hơn là đến khả năng của các bạn để giúp người khác phục hồi sau tình trạng kiệt sức, cũng như ngăn chặn tình trạng này ở các nhân viên vẫn chưa bị ảnh hưởng.

Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về những con đường dẫn đến tình trạng kiệt sức. Dù bạn là nhân viên, người mẹ, người cha, người vợ, người chồng, người con hoặc là bất cứ ai, bạn vẫn hiểu được cuốn sách này

4. Cuốn sách Hiệu Ứng Đèn Gas

Xuyên suốt 8 chương cùng các phần mục lục phụ của cuốn sách, người đọc sẽ bị lôi cuốn bởi những lý thuyết, hành vi tâm lý mà chính bản thân phải giật mình vì sự chính xác của nó. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách mà nóng lòng tìm kiếm đáp án để giải thoát bản thân khỏi một vòng tròn luẩn quẩn mối quan hệ thắp đèn gas trong cuộc sống riêng mình. 

“Hiệu ứng đèn Gas” sẽ giúp bạn hiểu được, suy nghĩ lại, và cuối cùng là thoát ra, dù là qua việc biến đổi mối quan hệ từ bên trong hay rời bỏ nó một lần và mãi mãi. Hãy để Tiến sĩ Robin Stern cùng cuốn sách này giúp bạn tìm thấy nguồn năng lượng lượng thẳm sâu bên trong bạn để giải phóng bản thân khỏi Hiệu ứng Đèn gas. Hãy nhận thức ngay vai trò của chính mình trong việc thắp đèn gas, những cách thức mà trong đó hành vi, ham muốn và những tưởng tượng của chính bạn có thể đưa bạn đến chỗ lí tưởng hóa người thắp đèn gas và tìm kiếm sự công nhận của họ. Và Cuộc sống của bạn nhiều tình thương, hiệu quả, hữu ích và đủ đầy hơn.

Hi vọng rằng, cuốn “Hiệu ứng đèn Gas” sẽ giúp bạn từng bước một học được nhiều điều và can đảm đương đầu với cuộc sống này.