Combo Sách Cẩm Nang Thiết Yếu Dành Cho Bà Bầu (5 Cuốn)

Sách Tinh Hoa

Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Cuốn sách này giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp, đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầy...
603.000₫ 543.000₫
543.000₫
Tags:

Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh
Cuốn sách này giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp, đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầy những chỉ dẫn tận tình nhất

Mang thai là một hành trình đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Xin chúc cho tất cả các bà bầu luôn bình an để chào đón thiên thân nhỏ đáng yêu

Và còn nhiều kiến thức về thai sản khác sẽ được chia sẻ hết sức rõ ràng, đầy đủ, dễ hiểu trong cuốn sách “Tri thức thai sản bà bầu cần biết”. Với những chia sẻ hữu ích và cần thiết đó, chắc chắn mọi mẹ bầu sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình thai sản và sinh nở của mình. Tin rằng đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu đối với mọi mẹ bầu!

Mang thai thành công - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Được thiết kế như một cuốn nhật kí, cuốn sách  Mang thai thành công 280 ngày, mỗi ngày đọc 1 trang mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện dựa trên cơ sở khoa học. Cuốn sách được viết bởi Trạch Quế Vinh - thành viên của Hiệp hội Y học Trung Quốc chi nhánh Bắc Kinh. Bà là giám đốc chuyên môn, giáo sư, giảng viên hướng dẫn nghiên cứu sinh Thạc sĩ của Bệnh viện Phụ sản Bắc Kinh, là biên tập viên của các tạp chí Khoa học Phụ nữ Trung Quốc hiện đại, Y học Bắc Kinh,... 

Trong 280 ngày nuôi dưỡng một sinh mệnh bé nhỏ, mỗi ngày cuốn sách sẽ đưa ra những kiến thức mới mẻ, tỉ mỉ về thai giáo cho bạn. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những thay đổi của thai nhi qua mỗi tuần tuổi, cùng với đó là những lưu ý dành cho mẹ như hôm nay bà bầu ăn gì? Loại hoa quả thích hợp nhất cho bà bầu? Môi trường nhà ở? Tầm quan trọng của người cha trong thai giáo?.......Để sinh ra một em bé thông minh, trải nghiệm một hành trình mang thai kì thú và vui vẻ, mẹ hãy bắt đầu những trang đầu tiên cùng “Mang thai thành công 280 ngày, mỗi ngày đọc 1 trang” ngay từ hôm nay nhé!

Hành trình thai giáo - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Mẹ ơi, có bao giờ mẹ cảm thấy lo lắng quá mức khi mang thai không? Có bao giờ mẹ cảm thấy quá mệt mỏi, buồn phiền không? Nếu mẹ từng rơi vào trường hợp như vậy thì hãy để những tiếng thơ, những kiến thức trong cuốn sách “Hành trình thai giáo 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang” cùng mẹ giải tỏa, vơi đi những lo âu không đáng có trong hành trình mang thai nhé. 

Cuốn sách là một tập hợp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho mẹ bầu trong quá trình mang thai của mình. Như một cuốn nhật kí, cuốn sách ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận những lưu ý mẹ cần nhớ qua mỗi tuần, mỗi tháng của thai kì. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp mẹ và bé giải trí, kết nối và giao lưu với nhau qua những câu thơ dành cho bé. Với hình ảnh bắt mắt, thư giãn và dễ chịu, đây chắc chắn sẽ là cuốn sách thai giáo không thể thiếu cho mẹ đó!

Bách khoa thai nghén - Sinh nở và chăm sóc bé

Từ 0 đến 3 tuổi là thời kì mà thể chất và trí tuệ của trẻ phát triển nhanh nhất. Mọi tác động từ phía bố mẹ đều có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể bé. Bất kì người cha mẹ nào đều mong muốn mang lại cho con cái những điều tuyệt vời nhất, những chất dinh dưỡng tốt nhất cho con trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Thế nhưng, làm sao để biến ước muốn đó thành hiện thực vẫn là câu hỏi lớn đối với cha mẹ.

Cuốn sách “ Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 đến 3 tuổi” chính là công cụ để giúp bố mẹ giải quyết những nỗi lo đó, đồng thời cung cấp cho bố mẹ những kiến thức nuôi dạy con từ 0 đến 3 tuổi bổ ích.

Bách Khoa Thai Nghén - Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Hành trình của một sinh mệnh bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ và trưởng thành. Do đó, chăm sóc người mẹ chu đáo chính là tiền đề để thai nhi phát triển! Cuốn sách mang đến nguồn kiến thức giá trị về mang thai cũng như làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi và  phương pháp nuôi dạy con tốt nhất.

Việc nuôi dạy con cái không hề đơn giản một chút nào. Để có thể nuôi dạy con thành người không chỉ 9 tháng mà nó là một quá trình dài suốt nhiều năm. Cuốn sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé không những sẽ giúp cho các mẹ quyết tất cả những vấn đề đang gặp phải từ lúc con là thai nhi trong bụng mẹ đến lúc con trưởng thành mà còn là kim chỉ nam trong việc chăm sóc con cái. Cuốn sách đảm bảo sẽ mang đến nguồn kiến thức bổ ích cho các bà mẹ đang trong thời gian thai nghén, sinh nở và chăm sóc em bé. Hi vọng cuốn sách giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn trong suốt chặng đường dài: mang bầu, sinh nở và giáo dục con cái.