Combo Sách: Đầu Tư Tài Chính Tự Do (Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính + Sách Lược Đầu Tư Của W.Buffett + Đầu Tư Hiệu Quả + Tư Duy Về Tiền Bạc + Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi)

MLB

Combo Sách Đầu Tư Tài Chính Tự Do Mục tiêu của bạn trong vấn đề tài chính cá nhân và đầu tư là gì?  Là tìm cách đánh bại được thị trường, là thu nhập được lượng của cải khổng lồ? Nhưng thực tế là, chỉ có một số ít những người...
466.000₫ 419.000₫
419.000₫
Tags: / /

Combo Sách Đầu Tư Tài Chính Tự Do

Mục tiêu của bạn trong vấn đề tài chính cá nhân và đầu tư là gì? 

Là tìm cách đánh bại được thị trường, là thu nhập được lượng của cải khổng lồ? Nhưng thực tế là, chỉ có một số ít những người may mắn mới có thể đạt được như những gì mà số đông tin là con đường dẫn tới thành công tài chính.  Giống như mọi thứ trong cuộc sống, bạn cần phải đổ chút công sức làm việc và nghiên cứu để đạt được kết quả tốt nhất từ việc đầu tư

Hãy cùng bộ sách Đầu Tư Tài Chính Tự Do tiến tới thành công!

Bộ sách gồm 5 cuốn:

1. Tư Duy Về Tiền Bạc

Mã sản phẩm: 8936067603989

Tác giả : Jonathan Clements

Dịch giả :Nguyễn Ngọc Ưu

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5x20.5cm

Năm xuất bản : 2021

Số trang : 216

Khối lượng : 260 grams

Bìa : bìa mềm

Qua Tư duy về tiền bạc - sản phẩm của hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính cá nhân, Jonathan Clements đã cung cấp cho bạn đọc một cách thức rõ ràng hơn, sáng suốt hơn để suy nghĩ về tình trạng tài chính của mình, để có những lựa chọn thông minh hơn và giành được nhiều hạnh phúc nhất từ những đồng tiền mình. Ngắn gọn, rõ ràng và đầy ắp những lời khuyên tuyệt vời về tài chính, cuốn sách sẽ dạy bạn cách phớt lờ các bản năng của mình, kiềm chế nhưng cảm xúc, hít thở sâu và không ngừng tập trung vào những gì tốt nhất cho bản thân - cho hạnh phúc và tự do tài chính của bạn trong suốt một đời người.

2.  Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính

Mã sản phẩm: 8936067604078

Tác giả : Tom Ajamie và Bruce Kelly

Dịch giả :Linh Anh

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm

Năm xuất bản : 2021

Số trang : 424

Khối lượng : 480 grams

Bìa : bìa mềm

Cuốn sách Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính sẽ chỉ ra, những người phụ trách tài chính đáng tin cậy ấy có thể có những kế hoạch để bòn rủ tiền tiết kiệm của bạn, biến chúng thành của họ. Nếu bạn đang nghĩ rằng mình đã an toàn trong vòng tay của một ngân hàng có tiếng tăm thì hãy đọc những câu chuyện có trong cuốn sách này, đấy sẽ là những bài học cho bạn biết được những hành vi lừa đảo và bịp bợm, một cách trần trụi, không khoa trương. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ được chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể nhìn ra và né tránh những hình thức lừa đảo cũng như bịp bợm qua những trang sách. 

3. Sách Lược Đầu Tư Của W.Buffett

Mã sản phẩm: 8936067593082

Tác giả : LÍ THÀNH TƯ - HẠ DỊCH ÂN

Dịch giả :Tuệ Văn

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 17x23cm

Năm xuất bản : 2018

Số trang : 256

Khối lượng : 440 grams

Bìa : Mềm - tay gập

W.Buffett là một trong những doanh nhân, nhà đầu tư nổi danh nhất của Hoa Kỳ. Những phương pháp và chiến lược đầu tư của ông là những bài học giá trị mà bất kỳ ai mong muốn kinh doanh, làm giàu đều không thể bỏ qua. “Sách Lược Đầu Tư Của W.Buffett” giúp bạn đọc tổng kết và cụ thể hóa những chiến lược đầu tư xuất sắc giúp W.Buffett đạt được thành công.

4. Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

Mã sản phẩm: 8936067596915

Tác giả : Tương Lâm

Dịch giả :Tuệ Văn

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5 x 20.5 cm

Năm xuất bản : 2017

Số trang : 200

Khối lượng : 200 grams

Bìa : Bìa mềm tay gập

Trong Đừng để tiền ngủ yên trong túi, thông qua câu chuyện về những ông chủ giàu có nhất thành Babylon, bạn sẽ tự học hỏi và rút ra được rất nhiều những bài học kinh nghiệm đầy giá trị dựa trên 5 nguyên tắc đầu tư, sử dụng tiền thông minh và hiệu quả. 5 bài học nguyên tắc căn bản được đề cập trong cuốn sách chắc chắn sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn xác định được phương hướng đầu tư hiệu quả, biến số tiền trong túi bạn trở thành công cụ giúp bạn nhanh chóng trở nên giàu có.

5. Đầu Tư Hiệu Quả

Mã sản phẩm: 8936067604061

Tác giả : Mark Dampier

Dịch giả :Nguyễn Ngọc Hà

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm

Năm xuất bản : 2021

Số trang : 332

Khối lượng : 320 grams

Bìa : bìa mềm

Cuốn sách sẽ mô tả một số bước cơ bản giúp bạn chọn được các quỹ đầu tư tốt nhất và kết hợp chúng với nhau để tạo nên một danh mục đầu tư được cân đối hợp lí. Những gì cần có trong các danh mục đầu tư của người mới bắt đầu đã được tóm tắt và thiết kế cho bạn để giúp bạn khởi sự, tùy thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.  

Mark Dampier sẽ giải thích chi tiết cách ông đầu tư tiền của mình, mô tả về tất cả các cổ phần riêng lẻ lớn nhất. Sau đó ông đề cập đến một số vấn đề thực tế nảy sinh từ nhu cầu giám sát và ghi chép lại các khoản đầu tư của bạn.