Combo Sách: Giáo Dục Phát Triển Tư Duy Cho Con (Nói Mẹ Nghe Nào + Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái + Dạy Con Phẩm Chất Của Người Lãnh Đạo Ưu Tú + Nuôi Dưỡng Những Tư Duy Vĩ Đại)

Sách Tinh Hoa

Mặc dù cách dạy con ngày nay đã thay đổi, thay vì chỉ lo con ăn no, khỏe mạnh mà còn chú trọng đến phát triển trí tuệ cho con. Mẹ thai giáo ngay cho con từ trong bụng mẹ, con trào đời dạy con bằng nhiều phương pháp khác...
360.000₫ 324.000₫
324.000₫
Tags:

Mặc dù cách dạy con ngày nay đã thay đổi, thay vì chỉ lo con ăn no, khỏe mạnh mà còn chú trọng đến phát triển trí tuệ cho con. Mẹ thai giáo ngay cho con từ trong bụng mẹ, con trào đời dạy con bằng nhiều phương pháp khác nhau, khi con lớn hơn đầu tư cho con đi học sớm,… Tuy nhiên, có một vấn đề mà chưa có nhiều bậc phụ huynh để ý đến, đó là phát triển tư duy cho con. Nếu bố mẹ muốn tìm hiểu cũng như phát triển khả năng tư duy cho con thì không thể bỏ qua bộ sách này.

Bộ sách bao gồm 4 cuốn:

1, Sách:Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

Xem trọng giáo dục của cha mẹ với con cái là truyền thống tốt đẹp nổi bật nhất của dân tộc Do Thái. Mặc dù phải trải qua rất nhiều khó khăn và luôn phải phiêu bạt khắp nơi nhưng người Do Thái vẫn không quên dành cho con nền giáo dục tốt nhất. Và, họ còn tìm ra những phương pháp giáo dục con đặc biệt. Người Do Thái sùng bái trí tuệ, trân trọng kiến thức, họ không chỉ có ý thức bồi dưỡng cho con cái khả năng tự học mà còn thường xuyên cổ vũ trẻ thu nhận kiến thức qua nhiều con đường khác nhau.

2, Sách: Nói Mẹ Nghe Nào

Sách: Nói Mẹ Nghe Nào – Trò Chuyện Như Mẹ Nhật Giúp Con Phát Triển Tư Duy

Tại sao lại nên phát triển tư duy cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ? Có rất nhiều trưởng thành nói rằng, họ ước gì được rèn luyện khả năng tư duy từ bé bởi đợi đến khi lớn cấp 3, lên đại học rồi mới học tư duy e rằng đã hơi muộn. Tư duy chính là một “kỹ năng” nhưng khác với kỹ năng như đi xe đạp, một khi biết đi xe đạp thì sẽ không bao giờ quên và theo ta mãi mãi. Nhưng Kỹ năng tư duy thì không. Có thể so sánh tư duy cũng giống như học tiếng anh. Học càng sớm càng dễ học và nếu như không được sử dụng, nâng cao thường xuyên sẽ bị “quên đi”. Vì vậy, hãy để trẻ học tư duy từ khi còn nhỏ, để tư duy như là một thói quen, như món ăn con ăn hàng ngày và trở thành một kỹ năng sống của con.

3, Sách: Dạy Con Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo Ưu Tú

Mỗi đứa trẻ đều có những phẩm chất quý giá. Ngay cả khi biểu hiện của những phẩm chất này không quá rõ rệt và có nhiều khác biệt giữa những đứa trẻ khác nhau, chúng đều là nhân tố tiềm năng giúp trẻ trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. Điều đầu tiên các bậc phụ huynh cần làm là kiên nhẫn, quan sát để tìm ra phẩm chất lãnh đạo nổi trội nhất của con mình.

4, Sách: Nuôi Dưỡng Những Tư Duy Vĩ Đại

Nuôi dưỡng những tư duy vĩ đại là một cẩm nang cho các bậc cha mẹ, hướng dẫn họ cách nuôi dưỡng tư duy của con cái và dẫn dắt chúng đạt được thành công ở cả trong trường học lẫn trong cuộc sống. Nghiên cứu tâm lí và thần kinh mới nhất đang chứng minh rằng hầu hết trẻ em đều có khả năng đạt được thành tích cao, điều mà trước đây được coi là chủ đạt được nhờ vào năng khiếu và tài năng.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp với trẻ, đồng thời mong muốn những phẩm chất của con được bộc lộ, phát triển toàn diện thì  “GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TƯ DUY” sẽ là bộ sách mà bạn không nên bỏ lỡ.