Combo Sách: Hiện Thực Hóa Kế Hoạch Nghề Nghiệp (Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp + Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực + Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường)

MLB

Bookset: Hiện Thực Hóa Kế Hoạch Nghề Nghiệp Bookset Hiện Thực Hóa Kế Hoạch Nghề Nghiệp là bộ sách giúp bạn từng bước triển khai kế hoạch nghề nghiệp của bản thân, thúc đẩy bạn bước ra khỏi lộ trình trên giấy để thực sự bước chân vào chặng đường phát...
256.000₫ 230.000₫
230.000₫
Tags: / / /

Bookset: Hiện Thực Hóa Kế Hoạch Nghề Nghiệp

Bookset Hiện Thực Hóa Kế Hoạch Nghề Nghiệp là bộ sách giúp bạn từng bước triển khai kế hoạch nghề nghiệp của bản thân, thúc đẩy bạn bước ra khỏi lộ trình trên giấy để thực sự bước chân vào chặng đường phát triển trong sự nghiệp.

Hiện thực hóa sự nghiệp

Khi nói đến sự nghiệp, người ta thường nghĩ đến những gì lớn lao nhưng tác giả Kenneth Leow của cuốn “Hiện thực hóa sự nghiệp - Hiểu rõ thực tại, hướng tới tương lai” lại khiến độc giả có một cái nhìn khác. Những chia sẻ uyên thâm của ông về cách quản lý doanh nghiệp, cách tìm một người tài và đặc biệt là mô hình 4Q dựa trên quy tắc “lấy 2 đổi 2” trong kinh doanh bằng giọng văn giản dị, dễ gần, cấu trúc rõ ràng khiến không ít người nuối tiếc tại sao không được tiếp cận cuốn sách sớm hơn.

Với cấu trúc 10 chương là 10 vấn đề quan trọng trong việc gây dựng sự nghiệp, mỗi chương lại có sự cuốn hút khác nhau và không quá rườm rà, hơn 200 trang sách là những kinh nghiệm ông đúc kết trong suốt cuộc đời sự nghiệp của mình nhằm mong những người trẻ có thể rút ngắn được thời gian hiện thực hóa sự nghiệp của mình.

 

Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực

Bạn có biết làm thế nào để một đứa trẻ không biết bơi lại nhanh chóng học bơi được hay không? Rất đơn giản, chỉ cần trả trẻ xuống nước , để trẻ giãy giụa, làm quen với nước, rồi dần sẽ biết bơi”. Con người ta cũng vậy, chỉ bộc lộ rõ tiềm năng của mình khi gặp tình huống nguy hiểm, khi bị “ép” phải tiến lên. Do vậy, phá bỏ giới hạn của bản thân không khó, quan trọng là bạn có đủ bản lĩnh để dấn thân hay không, bạn có đủ quyết liệt để ép bản thân xuất sắc hơn người khác hay không?

Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực là cuốn sách dành cho những bạn trẻ đang ấp ủ bao ước mơ và hoài bão nhưng vẫn đang loay hoay trong vòng xoáy của cuộc sống rối tinh rối mù này. 9 chương sách sẽ là những lời khuyên bổ ích để bạn có được động lực đứng dậy bước đi đạt lấy thành tựu của bản thân.

 

Những bài học không có nơi giảng đường

Lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất là tốt nghiệp. Vậy nhưng, sau khi ra trường, bắt đầu đi làm, bạn sẽ phải liên tục đặt ra mục tiêu, nỗ lực vượt qua và rồi sau đó xây dựng những mục tiêu tiếp theo. Vào thời điểm này, hành trình sự nghiệp của bạn mới thực sự bắt đầu.

Những kiến thức và kỹ năng cần thiết trên hành trình này cần phải được tích lũy và học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn không thể trông chờ vào việc nhà trường, giáo viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả lời giải cho mọi vấn đề trong tương lai. Bản thân bạn mới chính là người cần thực hiện công việc đó.

Những Bài Học Không Có Trên Giảng Đường sẽ là cuốn sách gợi mở, giúp bạn xác định được những phần kiến thức, kỹ năng quan trọng nào còn thiếu hậu tốt nghiệp. Và kế đó, bạn có thể xây dựng kế hoạch để bù đắp thiếu hụt, nâng cao và phát triển những ký năng hiện có.