Combo Sách: Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao Dành Cho Sales (5 Nguyên Tắc Thép + Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công + Ai hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng + Bán hàng Tư Vấn Sao Cho Đúng)

MLB

Combo 4 Cuốn: Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao Dành Cho Sales Để trở thành một nhân viên bán hàng giỏi thì ngoài những phẩm chất cần có như nhiệt tình, siêng năng, kiên trì thì bạn còn phải trang bị cho mình các kỹ năng bán hàng cần thiết. Điều...
412.000₫ 371.000₫
371.000₫
Tags: /

Combo 4 Cuốn: Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao Dành Cho Sales

Để trở thành một nhân viên bán hàng giỏi thì ngoài những phẩm chất cần có như nhiệt tình, siêng năng, kiên trì thì bạn còn phải trang bị cho mình các kỹ năng bán hàng cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng mà còn mang lại doanh số cao cho công ty. Nếu bạn chưa biết những kỹ năng chốt Sale đỉnh cao đó là gì, hãy tham khảo ngay Trọn Bộ Sách Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao Dành Cho Sales để giúp bạn thành công hơn.

1. 5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành Công

Trong cuốn 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công, tác giả đã kết hợp giữa những nghiên cứu tâm lý chuyên sâu về bán hàng với kinh nghiệm thực tế của bản thân trong nhiều năm làm công việc này để đưa ra tổng kết về 5 nguyên tắc cơ bản nhất khi giao tiếp với khách hàng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, thông qua cuốn sách 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công, bạn cũng có thể tiếp thu được khá nhiều kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống khi tiếp xúc với khách hàng. Đó đều là những bài học có tính thực tiễn cao, ứng dụng được ngay trong công việc thường ngày của bạn.

2. Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Có thể bạn không phải là người gặp vận đỏ, có thể bạn không có kinh nghiệm bán hàng phong phú, có thể bạn không có tài ăn nó bẩm sinh, hãy dành thời gian cho cuốn sách này và ròi bạn có thể tìm thấy con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc. Cuốn sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công chính là cuốn sách bạn đang cần!

Cuốn sách đề cập một cách chi tiết các phương thức và kĩ năng chào hàng; phân tích mổ xẻ, không ngừng đi sâu giúp nhân viên bán hàng làm tốt hơn, xuất sắc hơn công việc gặp gỡ chào hàng.

3. Ai hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng

Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng phân tích một cách chi tiết từng bước trong quá trình mua hàng của nhóm khách hàng thực sự và khách hàng tiềm năng. Nội dung sẽ đề cập đến từng chi tiết nhỏ nhất, những chi tiết hay bị bỏ lỡ nhưng lại đóng vai trò quan trọng giúp bạn nắm bắt được suy nghĩ, tâm lý của khách hàng.

Khác với nhiều cuốn sách kinh doanh hay sách kỹ năng bán hàng thông thường, Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng đặt trọng tâm ở việc truyền tải kinh nghiệm thực tế có tính ứng dụng cao đến người đọc.

4. Bán hàng Tư Vấn Sao Cho Đúng

Bán hàng Tư Vấn Sao Cho Đúng là một công thức thực tế được các ông chủ cửa hàng bán lẻ, quản lí cửa hàng và nhân viên tư vấn bán hàng đề xuất. Đây có thể coi là một hướng dẫn làm việc toàn diện cho các doanh nghiệp có thương hiệu để tặng cho các đối tác nhượng quyền, chủ cửa hàng và nhân viên. 

Doanh thu của cửa hàng ngày càng cao nhưng lợi nhuận lại ngày càng thấp, thành tích bán hàng không có đột phá lớn, cửa hàng vận hành khó khăn, vị trí tốt, trang trí đẹp nhưng khách hàng vẫn không ghé cửa hàng, ban đầu trò chuyện rất thuận lợi nhưng cứ nhắc đến chốt đơn là khách hàng bỏ đi, khách hàng thích sản phẩm nhưng ra sức mặc cả... đọc xong cuốn sách này, những vấn đề đau đầu ấy đều có thể giải quyết dễ dàng.