Combo Sách: Làm Chủ Tài Chính, Làm Chủ Cuộc Đời (Đầu Tư Hiệu Quả + Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính +Tư Duy Phi Đối Xứng + Võ Đạo Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống + Giá Trong Chiến Lược Kinh Doanh)

MLB

Combo Làm Chủ Tài Chính, Làm Chủ Cuộc Đời 1. Đầu Tư Hiệu Quả  Giống như mọi thứ trong cuộc sống, bạn cần phải đổ chút công sức làm việc và nghiên cứu để đạt được kết quả tốt nhất từ việc đầu tư. Đây không phải là một cuốn sách hướng dẫn...
518.000₫ 466.000₫
466.000₫
Tags: / / /

Combo Làm Chủ Tài Chính, Làm Chủ Cuộc Đời

1. Đầu Tư Hiệu Quả 

Giống như mọi thứ trong cuộc sống, bạn cần phải đổ chút công sức làm việc và nghiên cứu để đạt được kết quả tốt nhất từ việc đầu tư. Đây không phải là một cuốn sách hướng dẫn hay một cuốn sách tham khảo. Có đầy những cuốn sách như thế ở khắp nơi và ngày nay, bạn có thể dễ dàng tra cứu trên mạng. Chính xác hơn thì đây là một nỗ lực đưa ra một số lời khuyên thực tế và những thành quả từ trải nghiệm của bản thân tác giả, gồm cả những sai lầm đã mắc phải trong 10 chương sách

2. Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính 

Cuốn sách Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính sẽ chỉ ra, những người phụ trách tài chính đáng tin cậy ấy có thể có những kế hoạch để bòn rủ tiền tiết kiệm của bạn, biến chúng thành của họ. Nếu bạn đang nghĩ rằng mình đã an toàn trong vòng tay của một ngân hàng có tiếng tăm thì hãy đọc những câu chuyện có trong cuốn sách này, đấy sẽ là những bài học cho bạn biết được những hành vi lừa đảo và bịp bợm, một cách trần trụi, không khoa trương. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ được chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể nhìn ra và né tránh những hình thức lừa đảo cũng như bịp bợm qua những trang sách. 

3. Tư Duy Phi Đối Xứng 

Tư duy quyết định hướng định, đặc biệt là trong thời đại không ngừng thay đổi, luôn khiến người ta bất an như hiện tại. Cảm giác an toàn phải do mình tạo ra chứ không phải do môi trường bên ngoài mang lại. Tư Duy Phi Đối Xứng là cuốn sách thức tỉnh người đọc, tạo cảm hứng cho những người đang mông lung với khởi nghiệp nói riêng, cũng như kinh doanh và cuộc sống, để giữ mọi người có một chiếc đầu tỉnh táo.

4. Võ Đạo Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống 

Cuốn sách này được viết ra nhằm giúp bạn trở thành con người chuẩn xác hơn, có năng lực và chuyên nghiệp hơn. Nó được thiết kế để giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình và vượt qua những rào cản thường gặp trong môi trường thế kỉ XXI của chúng ta. Cuốn sách “Võ đạo trong kinh doanh và cuộc sống” cung cấp nhiều phương pháp và công cụ hiệu quả mà chính tác giả đã sử dụng trên thực tế, giúp phá vỡ hết kỉ lục này đến kỉ lục khác, liên tục trở nên hiệu quả hơn và thành công hơn trong việc chinh phục mọi ngọn núi muốn leo lên.

5. Giá Trong Chiến Lược Kinh Doanh

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem người tiêu dùng có mua sản phẩm của mình hay không? Nhưng giá cả thế nào mới đúng, khuyến mãi thế nào cho chính xác, cuộc chiến giá cả trên thương trường chưa bao giờ kết thúc. Có kiến thức nền sâu sắc về giá cả trong chiến lược kinh doanh, tác giả Hidenobu Senga đã viết nên cuốn “Giá trong chiến lược kinh doanh” được rất nhiều doanh nhân trẻ đón đọc và đánh giá tích cực.