Combo Sách: Mang Thai Thành Công + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ 0-3 + Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Sách Tinh Hoa

Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc 1 trang Mang thai là một hành trình diệu kỳ đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh sự hạnh phúc làm mẹ, cũng có rất nhiều vấn đề khiến mẹ phải lo lắng như ăn uống như nào để...
308.000₫ 278.000₫
278.000₫
Tags:

Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc 1 trang

Mang thai là một hành trình diệu kỳ đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh sự hạnh phúc làm mẹ, cũng có rất nhiều vấn đề khiến mẹ phải lo lắng như ăn uống như nào để tốt nhất cho con và mẹ, ăn gì để con thông minh, khám thai vào mốc nào, thay đổi vận động ra sao để không ảnh hưởng đến con, cần kiêng kỵ và nên làm gì,… Niềm hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi bạn tự tin, không hoang mang, không mắc phải những sai lầm vì “không biết” để mẹ khỏe, con khỏe trong suốt quá trình mang thai kéo dài 280 ngày.

Ngắn gọn, đầy đủ, khoa học, dễ đọc và dễ nhớ về kiến thức mang thai là những gì có trong cuốn sách “Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang”. Cuốn sách được trình bày theo từng ngày mang bầu, vì thế, mỗi ngày mẹ chỉ cần đọc 1 trang sách để biết hôm đó cần làm gì và tránh làm gì, thai nhi đang phát triển như nào, thai giáo như nào... Mỗi ngày đọc một trang, đọc xong cũng là lúc bạn đón con yêu chào đời. Không chỉ cung cấp kiến thức khoa học, cuốn sách còn là sợi dây gắn kết, giúp mẹ cảm thấy gần gũi, thân thiện hơn với con nữa đó nhé!

Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 – 3 tuổi & Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 0 – 3 tuổi

Giai đoạn 0 – 3 tuổi là thời kỳ trẻ phát triển nhanh nhất về cả thể chất và trí tuệ. Để trẻ phát triển toàn diện cần 2 yếu tố về giáo dục và dinh dưỡng phù hợp. 2 cuốn sách sau sẽ chia sẻ cùng bố mẹ những phương pháp chăm sóc nuôi dạy con khoa học để con phát huy tốt nhất trong thời kỳ vàng.

Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 – 3 tuổi

Mang thai đã có rất nhiều vấn đề cần tìm hiểu và quan tâm nhưng từ khi sinh con và nuôi dạy trẻ có lẽ còn phức tạp và khó khăn hơn.

Trẻ khóc, bạn không biết tại sao và làm thế nào để con nín?
Con xuất hiện những nốt lạ trên cơ thể, bạn không biết làm thế nào để hết?
Trẻ nôn chớ, trẻ không chịu ăn, bạn bất lực?
Bé quấy khóc đêm dù bạn đã dùng mọi cách để con ngủ?
Bạn lo lắng con mình không được thông minh giỏi giang nhưng không biết phải giáo dục như thế nào?

Hàng ngàn vấn đề phát sinh mà bố mẹ nhiều lúc cảm thấy bất lực và bực bội, stress, căng thẳng mà vẫn không có cách giải quyết. Cuốn sách “bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 -3 tuổi” sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết những vấn đề trên. Cuốn sách được trình bày theo thứ tự theo độ tuổi của bé với các nội dung: cách cho ăn, chăm sóc trẻ an toàn, những trường hợp bất thường ở trẻ, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lí và đặc biệt chú trọng giáo dục tố chất, bồi dưỡng tâm lí học, tình cảm, tâm lí cho trẻ trong suốt 3 năm từ 0 – 3 tuổi. Chăm sóc trẻ tốt kết hợp với phương pháp giáo dục đúng đắn, chắc chắn cuốn sách không thể thiếu cho bố mẹ muốn nuôi dạy con tốt nhất nhưng còn đang hoang mang không biết bắt đầu từ đâu.

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Mang thai là giai đoạn vô cùng ý nghĩa, là hành trình quan trọng trong cuộc đời đối với người phụ nữ. Tiến hành thai giáo là một công trình vô cùng vĩ đại. Glenn Doman - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiềm năng con người Philadelphia (Mỹ) đã nói: Mỗi đứa trẻ bình thường khi chào đời đều mang trong mình tiềm năng thiên tài như Shakespeare, Mozart, Edison, Einstein... Mà tiềm năng thiên tài này đã có sẵn kể từ ngày người mẹ mang thai bé rồi. Cuốn sách “thai giáo theo chuyên gia, 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang” đề cập đến các phương pháp tạo ra các kích thích phù hợp cho bé yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ.