Combo Sách: Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Trái Tim (Cầu Nối Tới Tăng Trưởng + Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả + 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được + Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng)

MLB

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Trái Tim Sức mạnh lãnh đạo nằm trong trái tim con người, và 99% các khóa học lãnh đạo không sờ đến trái tim con người. Lãnh đạo cần trái tim rung động với mọi người và mọi sự bên ngoài. Lãnh đạo cần trái tim yêu thương...
336.000₫ 302.000₫
302.000₫
Tags: / /

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Trái Tim

Sức mạnh lãnh đạo nằm trong trái tim con người, và 99% các khóa học lãnh đạo không sờ đến trái tim con người.

Lãnh đạo cần trái tim rung động với mọi người và mọi sự bên ngoài.

Lãnh đạo cần trái tim yêu thương mọi người và mọi sự bên ngoài.

Lãnh đạo cần trái tim tĩnh lặng để mọi người và mọi sự bên ngoài có được bình an.

Lãnh đạo cần trái tim tạo năng lượng tích cực mạnh mẽ để mọi người đều được thêm năng lượng mạnh mẽ.

Lãnh đạo từ trái tim - một trong những kĩ năng mà không phải nhà lãnh đạo nào cũng hiểu được sự cần thiết của nó và cách để làm chủ kĩ năng này. 

Bộ sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Trái Tim sẽ giúp bạn tìm hiểu và học cách làm chủ kĩ năng lãnh đạo hiệu quả này.

Bộ sách gồm 4 cuốn:

1. 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được

Không có nhân viên kém, chỉ có nhân viên không được đào tạo bài bản; Không có doanh nghiệp kém, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả; Không có sự bế tắc trong quan hệ giữa quản lí và nhân viên, chỉ có sự khích lệ kém hiệu quả.

Khích lệ nhân viên là một bài học lớn, nói thì đơn giản nhưng thực hiện lại phức tạp. Việc khích lệ cần có mức độ, có tính thực tế, tính thử thách và tính cạnh trạnh, đồng thời đem lại cho nhân viên cảm giác hài lòng về mặt tâm lí. Giữ được mức độ khích lệ phù hợp sẽ khiến đối tượng được khích lệ luôn cố gắng làm việc hết mình và trung thành với doanh nghiệp. Khi ấy, doanh nghiệp sẽ ngày càng ổn định, nhân viên đoàn kết, tạo đà cho sự phát triển nhanh và lành mạnh. 

Cuốn sách giải thích tỉ mỉ 12 phương pháp khích lệ nhân viên không dùng đến tiền, là phương pháp hiệu quả mà các nhà quản lí doanh nghiệp cần học tập và nắm bắt để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững , giúp nhân viên trưởng thành, tiến bộ.

2. Cầu Nối Tới Tăng Trưởng

“Cầu Nối Tới Tăng Trưởng” là cuốn sách giúp các nhà lãnh đạo có thâm niên cũng như mới nổi đạt được sự phát triển trên cả ba phương diện cá nhân, nghề nghiệp và tài chính. Dù cuốn sách không quá dài nhưng những thông tin được đề cập đều là những bài học và tri thức cực kỳ hữu ích và thiết thực. Tác giả đã cố gắng tối đa hóa lượng kiến thức từ đầu đến cuối cuốn sách thông qua hình thức trình bày tương tự như một bản ghi nhớ. Nếu bạn thích xử lý một lượng thông tin được dàn trải đều, bạn có thể tiếp thu nhanh chóng những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách này.

3. Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả

Cuốn sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả giúp các nhà lãnh đạo cùng nhóm của mình vượt qua cảm giác bực bội và vô dụng nảy sinh từ việc đang có quá nhiều công việc không hiệu quả tồn tại trong giới doanh nghiệp ngày nay.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về:

  1. Định nghĩa, nguyên nhân của sự phức tạp
  2. Đo lường vấn đề phức tạp bạn đang gặp phải
  3. Lối tư duy đơn giản
  4. Bộ công cụ đơn giản hóa
  5. Trở thành giám đốc đơn giản hóa
  6. Triển khai việc đơn giản hóa sao cho đúng

4. Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng

Việc lãnh đạo có thể học mà thành nhưng nó cần quá trình rèn luyện và mài dũa liên tục. Trong thế giới đang không ngừng khiến chúng ta quay cuồng thì những nhà lãnh đạo tài giỏi nhất cũng có khả năng đi chệch hướng. Cuốn sách “Lãnh đạo mất thăng bằng” sẽ cung cấp những tri thức cập nhật trong môi trường cạnh tranh, khốc liệt, giúp những nhà lãnh đạo tìm lại được con đường phát triển bền vững và hiệu quả.