Combo Sách: Nói Mẹ Nghe Nào + Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím

Sách Tinh Hoa

1. Nói mẹ nghe nào Các bậc cha mẹ đang muốn rèn khả năng tư duy cho con nhưng không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào?  Nói Mẹ Nghe Nào của tác giả Miki Kano sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả! Cuốn sách chỉ có 6 chương...
130.000₫ 117.000₫
117.000₫
Tags:

1. Nói mẹ nghe nào

Các bậc cha mẹ đang muốn rèn khả năng tư duy cho con nhưng không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào? 

Nói Mẹ Nghe Nào của tác giả Miki Kano sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả!

Cuốn sách chỉ có 6 chương với những bài học giúp khai thác và rèn luyện khả năng tư duy của trẻ. Tác giả của cuốn sách quan niệm ‘cuộc sống thường nhật chính là kho tàng cơ hội nâng cao khả năng tư duy của trẻ’, chính vì vậy mỗi kinh nghiệm, kiến thức của cuốn sách đều được kết hợp lý thuyết và thực tế, rút ra từ những điều tưởng chừng như là nhỏ nhặt, từ chính những câu nói của bố mẹ với con trong cuộc sống thường ngày. Rèn luyện khả năng tư duy, chúng ta sẽ có được sự tự tin, bản lĩnh hơn, biết cách thể hiện bản thân và năng lực của mình. 

 

2. Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím

Tuổi vị thành niên là giai đoạn vô cùng quan trọng trong sự phát triển của con người. Đây là khoảng thời gian với rất nhiều thay đổi trong vấn đề tâm sinh lý của trẻ. Đặc biệt là rất dễ phát sinh những suy nghĩ và hành động không lành mạnh, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển sau này của trẻ.

Lại càng khó khăn hơn nữa khi một thời kỳ quan trọng như vậy nhưng bố mẹ thường rất khó chạm vào thế giới lúc này của trẻ. Vậy đâu là con đường để cha mẹ có thể “kết nối” với con cái? “Làm thế nào để ôm một chú nhím ” sẽ cung cấp cho bố mẹ “12 vũ khí” để phá vỡ bức tường vô hình mà trẻ đang dựng lên ở tuổi vị thành niên.