Combo Sách: Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái (TB) + Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời (TB)

Sách Tinh Hoa

Sách: Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời Không có đứa trẻ nào không thể dạy dỗ, chỉ có cha mẹ chưa tìm được phương pháp giáo dục thích hợp với con. Cuốn sách này được viết dựa vào nguyên tắc trên, trong đó nhấn mạnh công hiệu của “ám thị”, khuyến...
181.000₫ 163.000₫
163.000₫
Tags:

Sách: Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời

Không có đứa trẻ nào không thể dạy dỗ, chỉ có cha mẹ chưa tìm được phương pháp giáo dục thích hợp với con. Cuốn sách này được viết dựa vào nguyên tắc trên, trong đó nhấn mạnh công hiệu của “ám thị”, khuyến khích các bậc cha mẹ nói khác đi, dùng cách “ám thị” để đạt được mục đích giáo dục con. Cuốn sách sử dụng 54 câu nói cha mẹ thường dùng hàng ngày với con cái để làm ví dụ điển hình, phân tích cụ thể một số trích đoạn cha mẹ dạy con trong thực tế kết hợp với lý luận để minh họa cho ý nghĩa giáo dục của việc thay đổi cách nói với con.

 

Sách: Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

Chúng ta đều biết rằng, người Do Thái tài giỏi và đạt được rất nhiều thành tựu to lớn. Họ phải trải qua vô vàn những khó khăn, phải phiêu bạt khắp nơi nhưng cuối cùng họ đã chứng tỏ được sức mạnh, sự ảnh hưởng to lớn của mình trên mọi mặt trận kinh tế, giáo dục, khoa học, nghệ thuật… Điều gì đã làm nên điều kỳ diệu này? Không sai khi nói rằng chính bởi nền giáo dục đúng đắn của người Do Thái. Từ xưa cho đến ngày nay, họ luôn coi trọng sự giáo dục gia đình và có phương pháp dạy con đặc biệt mà cả Thế Giới phải ghi nhận.

Trong cuốn sách “Phương pháp giáo dục con của người Do Thái”, tập hợp cách dạy con của người Do Thái ở nhiều phương diện khác nhau: trí tuệ, tự lập, sức khỏe, kinh doanh… Mỗi phần trong cuốn sách đều được gắn với ví dụ cụ thể, sinh động, thể hiện được bài học mà trẻ em Do Thái được học cũng như cách dạy bài học đó cho trẻ như thế nào. Nắm được phương pháp giáo dục đúng đắn của người Do Thái là bố mẹ có trong tay bí quyết để bồi dưỡng con trẻ thành những người ưu tú, làm chủ tương lai, lấy trí tuệ con người làm cốt lõi.