Combo Sách: Thai Giáo Theo Chuyên Gia + Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khoẻ Mạnh

Sách Tinh Hoa

Combo 2 quyển sách gồm:  01 Quyển Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang 01 Quyển Chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh và chào đón bé yêu Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang Ngày xưa, mang thai 9 tháng...
347.000₫ 312.000₫
312.000₫
Tags:

Combo 2 quyển sách gồm: 

  • 01 Quyển Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang
  • 01 Quyển Chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh và chào đón bé yêu

Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang
Ngày xưa, mang thai 9 tháng 10 ngày, các mẹ hầu như chỉ quan tâm ăn uống để con và mẹ được khỏe mạnh là được. Nhưng ngày nay, ngoài việc thai nhi khỏe mạnh, nuôi dưỡng phát triển trí tuệ con từ khi còn trong bụng mẹ đang là vấn đề được rất được quan tâm, cụ thể chính là thai giáo. 

Thai giáo là gì? Thai giáo là phương pháp khoa học nhằm tạo ra môi trường phù hợp giúp con yêu phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí tuệ. Thông qua các hoạt động tương tác giữa ba mẹ với thai nhi, tạo ra các kích thích tích cực tới các giác quan và não bộ, giúp con yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, để con yêu có một khởi đầu vượt trội.

Thai giáo có vai trò giáo dục sớm rất quan trọng, giúp  đánh thức và kích thích những tiềm năng về thể chất, tình cảm và tinh thần có sẵn trong gen của em bé, được hình thành trong quá trình thụ tinh, giúp con:

– Não bộ phát triển tốt hơn – em bé thông minh hơn, giúp con dễ dàng thích ứng với việc học tập sau này

– 5 giác quan phát triển rõ rệt so với những trẻ không được thai giáo.

– Tăng cường hệ miễn dịch, khỏe mạnh, hoạt bát, ít ốm đau.

– Tính cách vui vẻ, ngoan ngoãn, hòa đồng, biết quan tâm, yêu thương mọi người.

 

Ngoài ra, thực nghiệm đã chứng minh 100% bà bầu thực hành thai giáo đều có một thai kỳ hạnh phúc, với nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị. Điều mà những bà bầu không thực hành thai giáo không có được.

Vậy thực hiện thai giáo như thế nào? Có khó không? Câu trả lời là hoàn toàn dễ dàng. Sách “Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang” sẽ giúp các mẹ thai giáo theo từng ngày, mỗi ngày mẹ chỉ cần đọc một trang duy nhất để biết hôm nay bé phát triển thế nào và mẹ cần làm gì trong ngày hôm đó. Thật ra, thai giáo đơn giản  hơn mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, cắm một lo hoa, ăn một món ăn hay đi dạo một vòng… là mẹ đã thực hiện xong thai giáo của ngày hôm đó rồi. Khép lại bài thai giáo cuối cùng cũng là khép lại thai kỳ khỏe mạnh của bạn. Con sinh ra xinh xắn, thông minh và khỏe mạnh hơn. Đó chắc chắn là điều mẹ luôn mong muốn.

 

Chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh và chào đón bé yêu

Có rất nhiều yếu tố để quyết định một thai kỳ khỏe mạnh cũng như quyết định trí tuệ của con ở tương lai như di truyền, dinh dưỡng, tâm lí của mẹ, sinh hoạt của mẹ hàng ngày… Vậy nên, để có một thai kỳ như mong muốn, mẹ phải chuẩn bị về cả sức khỏe, tinh thần và kiến thức để có một kỳ thai an toàn và yên tâm. 

Ngoài ra, trong hành trình mang thai, cuộc sống của mẹ thay đổi rất nhiều từ ngoại hình, sinh hoạt, tâm lí, công việc… Mẹ chắc hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc, băn khoăn và lo lắng trước những biến đổi như cơ thể mẹ lên cân quá nhanh, chỉ số phát triển của con như vậy có bình thường không, khám thai vào thời gian nào, nên ăn gì và không nên ăn gì, thai giáo liệu có tác dụng thật không....

Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai, bạn chào đón thiên thần nhỏ của mình. Mọi vất vả chưa kết thúc, bạn lại bước vào một cuộc chiến mới mang tên nuôi con. Thậm chí, đây còn là khoảng thời gian có rất nhiều vấn đề và khó khăn hơn nhiều so với mang thai. Bạn phải học thay tã, bỉm cho con, tắm cho con như nào, con ốm phải làm sao, bé khóc đêm khóc ngày bạn phải xử lí như nào, bỗng nhiên con bỏ ăn dù có dỗ dành như nào khiến mẹ vô cùng lo lắng, thời tiết nóng lạnh mặc đồ ra sao cho phù hợp với thân nhiệt của con, rồi tình trạng ngủ ngày cày đêm… Cuộc sống của mẹ sẽ chỉ xoay quanh sinh hoạt của con với hàng trăm tình huống nảy sinh. Tất cả những khó khăn trên, mẹ cần học, học dần học dần từng chút một, trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và vững tinh thần để hành trình nuôi con trở nên nhẹ nhàng hơn.