Combo Sách: Thiết Kế Cuộc Đời Đáng Sống (Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Là Người Đứng Đầu + Điêu Khắc Cuộc Đời + 20 - 30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai + 365 Ngày Khám Phá Đam Mê Và Theo Đuổi Mục Đích Của Bản Thân)

MLB

Sách: Combo Sách Thiết Kế Cuộc Đời Đáng Sống ( Sách: Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Là Người Đứng Đầu + Điêu Khắc Cuộc Đời + 20 - 30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai + 365 Ngày Khám Phá Đam Mê Và Theo Đuổi Mục Đích...
451.000₫ 406.000₫
406.000₫
Tags: / / /

Sách: Combo Sách Thiết Kế Cuộc Đời Đáng Sống

( Sách: Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Là Người Đứng Đầu + Điêu Khắc Cuộc Đời + 20 - 30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai + 365 Ngày Khám Phá Đam Mê Và Theo Đuổi Mục Đích Của Bản Thân)

Bạn ước mơ sống một cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa. Bạn khát khao tự do theo đuổi đam mê và cống hiến giá trị của mình. Bạn mong muốn cảm nhận sự bình an trong từng giây phút bởi bạn biết mỗi ngày trôi qua, bạn đang làm giàu cho chính mình và làm đẹp cho cuộc đời. Cùng bắt đầu ngay hành trình xây dựng cuộc đời như một kiệt tác & hạnh phúc theo cách của riêng mình cùng với bộ sách Thiết Kế Cuộc Đời Đáng Sống.

1. Cuốn sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Là Người Đứng Đầu

Không phải những gì chúng ta có không đủ,mà là chúng ta không thật sự trân quý những gì chúng ta có. Đôi khi, ta cứ mải mê đi tìm định nghĩa thực sự đằng sau sự hạnh phúc. Đó đơn giản là đôi khi một số thứ bất ngờ có được mà không cần gắng gượng chút nào, trong một khoảnh khắc đơn giản như vậy. Chính vào thời khắc đó bạn cảm thấy một loại nhẹ nhõm, một loại tự tại. Trong chớp mắt được sống một cách thoải mái mà không cần gắng gượng đó, bạn cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống. 

Hãy vui vẻ tạm biệt với quá khứ, với vũng lầy những mộng tưởng, bắt đầu chấp nhận mọi sự thay đổi, theo dòng cuộc sống để bước về phía trước một cách tự nhiên. Dùng tâm thái tích cực để đối mặt với mọi sự thay đổi sẽ được nghênh đón một mùa xuân mới càng tươi đẹp hơn. 

2. Cuốn sách Điêu Khắc Cuộc Đời

Bạn cảm thấy mệt mỏi là bởi vì bạn muốn làm quá nhiều việc. “Điêu khắc cuộc đời” đã dung một loại quan niệm đơn giản mà thiết thực, một công cụ tinh xảo mà hiệu quả, một lối tư duy khởi nguồn từ Mỹ vào những năm 70 của thế kỉ trước, đang ảnh hưởng đến ngày càng nhiều người trên thế giới để dẫn dắt bạn khám phá bản thân, định vị cuộc đời, tập trung thời gian và sức lực có hạn vào việc quan trọng nhất. Bạn sẽ không còn hoang mang mơ hồ, không còn lực bất tòng tâm nữa, bạn sẽ trở thành một người đơn giản, sống một cuộc đời đơn giản.

Đây là một cuốn sổ tay hướng dẫn cách lên kế hoạch cho cuộc đời và quản lí thời gian thế hệ thứ năm tiên tiến nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Cuốn sách sẽ giúp bạn đi sâu khám phá bên trong nội tâm, từng bước phát hiện bản thân, tìm kiếm và theo đuổi ước mơ, lập kế hoạch, loại bỏ chướng ngại, cân bằng cuộc sống.

3. Cuốn sách 20 -30 Tuổi, Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai

Khoảng thời gian từ 20 đến 30 tuổi là giai đoạn ý chí bùng phát mạnh mẽ nhất trong cuộc đời mỗi người. Chúng ta có tuổi trẻ, có sức sốc, có tinh lực dồi dào, có khả năng sáng tạo vô hạn. Bởi vậy mới nói, 20 - 30 tuổi mười năm vàng quyết định bạn là ai …

20 - 30 tuổi mười năm vàng quyết định bạn là ai dành cho tất cả những bạn trẻ mong muốn tạo ra sự thay đổi trong trong chính bản thân về cách sống, cách suy nghĩ và cách làm việc. Dùng sự kiên trì, nỗ lực của những năm tuổi hai mươi, bạn sẽ tạo dựng nên một nền tảng vững chắc để phát triển, ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.

4. 365 Ngày Khám Phá Đam Mê Và Theo Đuổi Mục Đích Của Bản Thân

Với sự chỉ dẫn đúng đắn, bạn có thể khám phá ra những điều đem lại niềm vui lớn nhất cho bản thân và đi theo sứ mệnh đời mình. Chứa đựng sự truyền cảm hứng ciho 365 ngày, cuốn sách này mang lại một lộ trình rõ ràng để tìm ra mục đích của bạn. 

Hãy khám phá các bài tập và sự suy ngẫm giúp bạn xây dựng sự tự tin, tối ưu những điểm mạnh của bản thân, trở nên quyết đoán hơn trong giao tiếp và nhiều hơn thế nữa- để bạn có thể kết nối với sứ mệnh của mình và đạt được mục tiêu của bản thân.