Combo Sách: Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh + Thai Giáo Theo Chuyên Gia 280 Ngày - Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Sách Tinh Hoa

1. Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng...
255.000₫ 230.000₫
230.000₫
Tags:

1. Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh
Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: Thai giáo. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thai giáo là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm sinh lý…, tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời.

Cuốn sách Tri thức thai sản bà bầu cần biết giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp; đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầu những chỉ dẫn tận tình nhất.

2.Thai Giáo Theo Chuyên Gia - 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang (Tái Bản)
Niềm vui và thai giáo không mâu thuẫn nhau, vì xét cho cùng, thai giáo là môi trường tốt giúp bé hoàn thành lần “biến thân” đầu tiên trong đời một cách tuyệt vời nhất. Tình yêu và niềm vui của người mẹ là sức mạnh vĩ đại nhất, không gì có thể thay thế được để giúp thai giáo thành công. Mẹ nên biết rằng, niềm vui của mẹ chính là niềm vui của bé, tình yêu của mẹ bé cũng cảm nhận được, và những điều này có ảnh hưởng đến cả cuộc đời của bé sau này.

Cuốn sách Thai giáo theo chuyên gia sẽ mang đến cho các mẹ những kiến thức thai giáo cần thiết. Mỗi ngày trong hành trình 280 ngày mang thai của mẹ sẽ không nhàm chán và buồn tẻ, mẹ sẽ thực hành thai giáo để cùng con yêu phát triển thông minh, vượt trội. Những kiến thức thai giáo chuẩn hóa, cụ thể và chi tiết sẽ được tác giả trình bày đầy đủ trong cuốn sách hay nên đọc này. 280 ngày mang thai sẽ là chuỗi thời gian tuyệt vời và hạnh phúc nhất, tác giả đã nghiên cứu, chắt lọc những kiến thức thai giáo cần thiết và ý nghĩa nhất cho mỗi ngày trong hành trình mang thai ấy của mẹ trong cuốn sách.

------------------------

Combo sách thật sự là hai cuốn cẩm nang cần thiết cho mẹ bầu trước, trong và sau thai kì. Mẹ còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu những cuốn sách hữu ích này để hành trình thai giáo trở nên thật hiệu quả mà cũng hết sức nhẹ nhàng.