Combo Sách: Tư Duy Về Tiền Bạc + Đầu Tư Hiệu Quả

MLB

Ai cũng cần có một kế hoạch chi tiết có mục đích hòa hợp tất cả các khía cạnh của tài chính cá nhân thành một biện pháp cân bằng để tiếp cận và quản lí tiền bạc. Bất cứ ai đang cảm thấy bị choáng ngợp bởi những thách...
178.000₫ 160.000₫
160.000₫
Tags: / / /

Ai cũng cần có một kế hoạch chi tiết có mục đích hòa hợp tất cả các khía cạnh của tài chính cá nhân thành một biện pháp cân bằng để tiếp cận và quản lí tiền bạc. Bất cứ ai đang cảm thấy bị choáng ngợp bởi những thách thức của thế giới ngày nay cũng có thể thu được lợi ích khi lựa chọn tài chính thông minh, cũng như có một cách nghĩ mạch lạc về đời sống tài chính.   

Bạn đọc sẽ được cung cấp những kiến thức về tài chính cá nhân một cách đầy đủ: tư duy tiền bạc đúng đắn, đầu tư hiệu quả, kế hoạch phát triển quỹ cá nhân và cách để bảo vệ túi tiền khỏi những mối nguy hại tài chính.   

 ️🎯 Bộ sách gồm 2 cuốn:   

1. Tư Duy Về Tiền Bạc  

Tác giả : Jonathan Clements  

Dịch giả :Nguyễn Ngọc Ưu  

NXB: NXB Thanh Niên  

Kích thước : 14.5x20.5cm  

Năm xuất bản : 2022  

Số trang : 216  

Khối lượng : 260 grams  

Bìa : bìa mềm  

  Qua Tư duy về tiền bạc - sản phẩm của hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính cá nhân, Jonathan Clements đã cung cấp cho bạn đọc một cách thức rõ ràng hơn, sáng suốt hơn để suy nghĩ về tình trạng tài chính của mình, để có những lựa chọn thông minh hơn và giành được nhiều hạnh phúc nhất từ những đồng tiền mình. Ngắn gọn, rõ ràng và đầy ắp những lời khuyên tuyệt vời về tài chính, cuốn sách sẽ dạy bạn cách phớt lờ các bản năng của mình, kiềm chế nhưng cảm xúc, hít thở sâu và không ngừng tập trung vào những gì tốt nhất cho bản thân - cho hạnh phúc và tự do tài chính của bạn trong suốt một đời người. 

2. Đầu Tư Hiệu Quả  

 Tác giả : Mark Dampier  

Dịch giả :Nguyễn Ngọc Hà  

NXB: NXB Thanh Niên  

Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm  

Năm xuất bản : 2021  

Số trang : 332  

Khối lượng : 320 grams  

Bìa : bìa mềm  

 Cuốn sách sẽ mô tả một số bước cơ bản giúp bạn chọn được các quỹ đầu tư tốt nhất và kết hợp chúng với nhau để tạo nên một danh mục đầu tư được cân đối hợp lí. Những gì cần có trong các danh mục đầu tư của người mới bắt đầu đã được tóm tắt và thiết kế cho bạn để giúp bạn khởi sự, tùy thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.    

Mark Dampier sẽ giải thích chi tiết cách ông đầu tư tiền của mình, mô tả về tất cả các cổ phần riêng lẻ lớn nhất. Sau đó ông đề cập đến một số vấn đề thực tế nảy sinh từ nhu cầu giám sát và ghi chép lại các khoản đầu tư của bạn.