Combo Sách: Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

MLB

Nếu bạn muốn biến tổ chức của mình thành một nơi làm việc tuyệt vời, văn hóa phải được ưu tiên hàng đầu. Ngay cả khi tổ chức của bạn cân nhắc đến phòng chơi game hay đồ ăn sang chảnh miễn phí, thì chỉ riêng những đãi ngộ này...
392.000₫ 353.000₫
353.000₫
Tags: / / /

Nếu bạn muốn biến tổ chức của mình thành một nơi làm việc tuyệt vời, văn hóa phải được ưu tiên hàng đầu. Ngay cả khi tổ chức của bạn cân nhắc đến phòng chơi game hay đồ ăn sang chảnh miễn phí, thì chỉ riêng những đãi ngộ này thôi cũng sẽ không thể tạo nên một văn hóa lành mạnh.  

Hãy cùng tìm hiểu cách để xây dựng Văn hóa doanh nghiệp lành - mạnh - vững với những cuốn sách sau: 

1. Văn Hóa Trong Tổ Chức 

Cách để các quản lí – lãnh đạo tạo ra một nơi mà mọi người thích làm việc 

Cuốn sách này trả lời 02 câu hỏi để tổ chức có được một văn hóa lành mạnh: 

- Văn hóa tổ chức ảnh hưởng như thế nào đến mức độ yêu thích nơi làm việc của mọi người? 

- Bạn có thể làm gì để cải thiện văn hóa ấy? 

Với cuốn sách này, bạn sẽ: KHÁM PHÁ 6 YẾU TÔ CƠ BẢN TẠO NÊN MỘT VĂN HÓA TỔ CHỨC LÀNH MẠNH 

Các tác giả của cuốn sách này tin rằng mọi người đều có thể yêu thích nơi mình làm việc. Việc nhân viên yêu thích nơi họ làm việc không chỉ tốt cho tinh thần và sứuc khỏe của họ mà còn cho tổ chức của họ - cả về tài chính lẫn những mặt khác. Khi một nơi làm việc chủ tâm tạo nên một văn hóa tôn trọng lẫn nhau và truyền cảm hứng thì nhân viên sẽ hạnh phúc hơn, năng suất hơn và gắn bó hơn. 

2. Tư Duy Ngoài Khuôn Khổ - Lãnh Đạo Tiến Bộ, Đổi Mới Thế Hệ 

Như mọi nhà lãnh đạo và doanh nhân tìm kiếm sự thay đổi đều biết, sự đổi mới hiếm khi xuất phát từ sâu bên trong tổ chức. Những  người  đương  nhiệm  có  xu  hướng  bảo  vệ  các  quyết  định  trong quá khứ và sẽ không dễ dàng từ bỏ quyền lực. Hoặc đôi khi chỉ đơn giản là họ cảm thấy hoang mang trước những gì đang xảy ra, lo sợ về sự bất định của các thay đổi. Hoặc họ không biết gì về những khả năng tích cực mà sự thay đổi có thể mang lại. Vì vậy, họ quyết định ở bên trong thành trì và gia cố các bức tường của nhiều căn phòng đang giam giữ những người cư ngụ trong thành trì. Với  sự  phòng  thủ  mạnh  mẽ  như  vậy  trước  sự  thay  đổi,  các  ý tưởng mới đến từ những người làm được nhiều hơn việc tư duy ngoài  khuôn  khổ  căn  phòng  của  mình.  Họ  tư  duy  ngoài  khuôn  khổ tòa nhà. 

Cuốn sách này phản ánh việc tìm kiếm những khả năng mới cho sự thay đổi tích cực. Tác giả sẽ thông qua cuốn sách để cho thấy được cách để đổi mới và thúc đẩy sự thay đổi có thể tái định hình các tổ chức hiện tại cũng như kích thích việc tạo ra các tổ chức mới. 

3.Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả 

Cuốn sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả giúp các nhà lãnh đạo cùng nhóm của mình vượt qua cảm giác bực bội và vô dụng nảy sinh từ việc đang có quá nhiều công việc không hiệu quả tồn tại trong giới doanh nghiệp ngày nay. 

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về: 

- Định nghĩa, nguyên nhân của sự phức tạp 

- Đo lường vấn đề phức tạp bạn đang gặp phải 

- Lối tư duy đơn giản 

- Bộ công cụ đơn giản hóa 

- Trở thành giám đốc đơn giản hóa 

- Triển khai việc đơn giản hóa sao cho đúng