Nhân tố vi sinh (Tái bản)

THB

NHÂN TỐ VI SINH LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ 1 SỨC KHOẺ TỐT VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ BỆNH?  Đó là một câu hỏi lớn mà tất cả những người sống trên Trái đất này đều quan tâm. Từ hàng nghìn năm nay, đã có hàng trăm nghìn nhà khoa học tìm tòi,...
200.000₫ 180.000₫
180.000₫
Tags: / / / /

NHÂN TỐ VI SINH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ 1 SỨC KHOẺ TỐT VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ BỆNH? 

Đó là một câu hỏi lớn mà tất cả những người sống trên Trái đất này đều quan tâm. Từ hàng nghìn năm nay, đã có hàng trăm nghìn nhà khoa học tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp, các loại thuốc mới để cứu chữa con người thoát khỏi bệnh tật. Nhưng kỳ lạ thay, khoa học - y học ngày càng phát triển, các loại máy móc hiện đại, các loại thuốc mới được phát minh nhưng cũng không theo kịp sự phát triển của các loại bệnh tật. Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với bao nỗi sợ hãi đến từ các loại bệnh: tiểu đường, tai biến, xơ vữa động mạch, gút, mỡ trong máu, tăng cholesterol, xơ gan, thận, viêm loét dạy dày – tá tràng và đặc biệt là bệnh ung thư ngày càng nhiều, người mắc bệnh ngày một trẻ hơn.

Các chuyên gia đã cảnh báo, trong 5 năm tới Việt Nam sẽ đối diện với đại dịch ung thư. Tại sao vậy và các bạn đã làm gì để phòng tránh nó?

Ai cũng biết "bệnh từ miệng ăn vào ..." nhưng phần lớn chúng ta ăn uống là để cho SƯỚNG CÁI MIỆNG mà không hiểu được rằng cơ thể chúng ta có có cần loại thức ăn đó hay không? Tình trạng "béo đẹp" ngày càng gia tăng nhưng không làm cho sức khỏe tốt hơn. Hàng ngày chúng ta dung nạp một lượng lớn thức ăn vào cơ thể nhưng vừa thừa lại vừa thiếu. Đại đa số các gia đình không biết chọn lựa thực phẩm để ăn, không biết cách chế biến vô tình làm mất đi một lượng lớn enzyme quý giá, mà enzyme là cội nguồn của sự sống.

May mắn thay, tất cả những băn khoăn của bạn đã được Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shinya giải đáp rõ ràng trong cuốn sách "NHÂN TỐ VI SINH - THE MICROBE FACTOR". 

Hiromi Shinya là bác sĩ đầu tiên trên thế giới phát minh ra kỹ thuật nội soi, cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng... Hiện ông là giáo sư chuyên ngành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein và là trưởng khoa nội soi bệnh viện Beth Israel.  Hành trình 40 năm làm việc tại Mỹ và Nhật, ông đã quan sát đường ruột hơn 300.000 bệnh nhân khác nhau, chỉ cần nhìn vào đường ruột họ, ông biết được rằng họ thường ăn uống như thế nào và xu hướng họ sẽ mắc các loại bệnh gì? Ông là bác sĩ chữa trị cho Nhật Hoàng và các đời Tổng Thống Mỹ.

 

Cuốn sách "NHÂN TỐ VI SINH - THE MICROBE FACTOR" lần đầu tiên được xuất bản vào năm 2014 tại Mỹ, ngay lập tức nó tạo tiếng vang lớn trên toàn cầu và trở thành cuốn sách sức khỏe bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 2 triệu bản được phát hành. Được sự cho phép của bác sĩ Shinya và Nhà xuất bản Millichap Books, Công ty Sách Tinh Hoa vui mừng chuyển thể tác phẩm này sang Tiếng Việt. Nó là một món quà vô giá giúp tôi và các bạn biết được cách ăn - uống, sinh hoạt để tự bảo vệ sức khoẻ của mình và những người thân quanh mình trước khi quá muộn.

Như bác sĩ Shinya đã nói  "Cuốn sách Nhân tố vi sinh là đơn thuốc để sống khỏe, sống trẻ và tràn đầy sinh lực"

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ CUỐN SÁCH "NHÂN TỐ VI SINH - THE MICROBE FACTOR"  

1. Chương trình Shinya Biozyme nói về cách ăn uống, cách sống mới giúp trẻ hóa và duy trì sức khỏe cùng với việc hạn chế tối đa dùng thuốc, phẫu thuật

2. Biết cách tự giải độc tế bào bằng những việc làm đơn giản trong gia đình mà không cần dùng thuốc hay thực phẩm chức năng

3. Bí quyết hoạt hóa Newzyme để đào thải độc tố, làm sạch tế bào và cung cấp lại năng lượng cho cơ thể

4. Cách nhận biết tình trạng sức khỏe thông qua phân bạn thải hàng ngày

5. Phương pháp làm sạch ruột già

6. Phương pháp xoa bóp để thải độc, tăng nhu động ruột

7. Bí mật Phương pháp nhịn đói Shinya

8. Bảy chìa khóa vàng để trẻ lâu và có sức khỏe cường tráng

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI KHỎE - BIẾT SỚM KHỎE SỚM TỐT HƠN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH NHÂN TỐ VI SINH 

BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Cuốn sách "NHÂN TỐ VI SINH - THE MICROBE FACTOR" mang đến cuộc cách mạng lớn về sức khỏe con người. Cả nhà khỏe mạnh nhờ đọc sách "Nhân tố vi sinh" http://thitruong.nld.com.vn/thi-truong/ca-nha-khoe-manh-nhodoc-sach-20170314113534919.htm

Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Hồng Quang - Viện sốt rét ký sinh trùng

"Cuốn sách giúp cho hàng triệu người Việt Nam cải thiện được sức khỏe của chính mình ngay trong từng bữa ăn góp phần giảm gánh năng lên hệ thống y tế, xã hội"