Sách 21 Ngày Thực Hành NLP + Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công + 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

THB

21 Ngày thực hành NLP Bạn muốn có một sức khỏe hoàn hảo và một gia đình hạnh phúc? Bạn muốn xây dựng hình ảnh cá nhân mà không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để xây dựng bánh xe cuộc đời của mỗi người? Tại sao những người khác thành công,...
269.000₫ 242.000₫
242.000₫
Tags: / /

21 Ngày thực hành NLP

Bạn muốn có một sức khỏe hoàn hảo và một gia đình hạnh phúc?
Bạn muốn xây dựng hình ảnh cá nhân mà không biết bắt đầu từ đâu?
Làm thế nào để xây dựng bánh xe cuộc đời của mỗi người?
Tại sao những người khác thành công, còn tôi thì chưa?
Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn Sách: 21 NGÀY THỰC HÀNH NLP

Thay đổi thói quen, xây dựng nền tảng để thành công

Là cuốn sách được viết trên sự trải nghiệm của tác giả Đậu Thị Nhung - người trực tiếp đã giảng dạy chương trình NPL trong nhiều năm, đồng thời cũng là thông dịch viên của Tiến sĩ Biswaroop - một kỷ lục gia về tư duy não bộ và sức khỏe trên thế giới.

Trong cuốn sách, chúng ta sẽ từng ngày được thực hành theo những hướng dẫn chi tiết:

Cách thiết lập bánh xe cuộc đời qua 06 khía cạnh của cuộc sống: Sức khỏe. Gia đình. Sự nghiệp. Các mối quan hệ. Phát triển bản thân. Rèn luyện đời sống tinh thần
Cách tạo động lực cho bản thân và cho người khác
Sức mạnh của việc sử dụng ngôn từ trong cuộc sống
Tư duy xuất chúng, vượt qua rào cản giới hạn của bản thân
Công thức giao tiếp đỉnh cao để thành công
Phương pháp NEO cảm xúc- vượt qua những cảm xúc tiêu cực
Phương pháp IMAGING - để đạt được bất kỳ điều gì mà bạn mong muốn
Những câu “ thần chú” giúp bạn an nhiên trong cuộc sống
Vì sao phải thực hành trong 21 ngày?

Maxwell Maltz là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vào những năm 1950, ông đã phát hiện ra trong quá trình trị liệu cho bệnh nhân của mình: để hình thành một thói quen  mới từ sự ý thức đến sự tự động hóa trong hành vi, chúng ta cần thời gian tối thiểu là 21 ngày thực hành liên tục. Điều này đã được minh chứng qua các trainer nổi tiếng trên thế thới từ Zig Ziglar đến Brian Tracy hay Tony Robbins, họ đã áp dụng công thức duy trì này cho học viên của mình tại các chương trình huấn luyện “ Tư duy để thành công”

THÀNH CÔNG LỚN BẮT ĐẦU TỪ MỖI BƯỚC ĐI

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công - Nghệ Thuật Sống Dành Cho Phụ Nữ 

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công là tập hợp những câu chuyện, những bài học và những kinh nghiệm đắt giá dành cho những bạn gái trên chặng đường trưởng thành. Tất cả mọi vấn đề xoay quanh tình yêu, sự nghiệp, các mối quan hệ, phát triển bản thân,... đều được đề cập dưới một góc độ thú vị và cực kỳ hấp dẫn.

Sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Cơ hội mở ra cho bạn ở độ tuổi 20

Những năm ở độ tuổi 20 là khoảng thời gian hoàng kim trong đời người. Giai đoạn này chúng ta bắt đầu bước ra khỏi ranh giới an toàn, đối diện với vô vàn những điều mới mẻ và đặc biệt, bạn bắt đầu phải học cách lựa chọn và tự mình tiến bước. Kể cả trong học tập, làm việc, tình yêu hay trong cuộc sống đời thời thường, bạn cũng sẽ bắt gặp những ngã rẽ định mệnh, làm thay đổi hoàn toàn lộ trình và cái đích mà bạn hướng đến.

Ở độ tuổi 20, bạn có thời gian, sự nỗ lực, đam mê và khả năng học hỏi vượt trội. Tất cả những yếu tố này đều có thể giúp bạn tạo nên một bước nhảy vọt cực lớn. Bạn đang nắm trong tay cơ hội để thay đổi, thành công và đạt được tất cả những gì bạn mong muốn.

Thay đổi để thành công

Khi bạn 20 tuổi, bạn không thể tự nhốt mình trong lớp vỏ bao bọc, che chở của người thân, bạn bè. Tự bản thân bạn phải học cách đối mặt với vấn đề, đưa ra lựa chọn và chịu trách nhiệm cho chính những lựa chọn đó. Mọi thứ xung quanh bạn đều sẽ thay đổi và bản thân bạn cũng cần điều chỉnh để thích nghi với những điều mới mẻ của cuộc sống trưởng thành.

Những thay đổi bạn tạo ra, dù nhỏ bé nhất cũng sẽ khiến cho tuyến đường của bạn lệch ra khỏi quỹ đạo an toàn ban đầu từng chút, từng chút một. Nếu bạn kiểm soát tốt phương hướng thay đổi, bạn sẽ tự vẽ ra một lộ trình phù hợp, giúp con đường tiến tới thành công của bạn nhanh hơn, thuận lợi hơn.

Trong cuốn sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công, bạn sẽ có thể tìm thấy những phương hướng, sách lược phù hợp giúp bạn cải thiện bản thân mỗi ngày, học được cách tự mình giải quyết các vấn đề phát sinh và tiến bước đến con đường thành công.

Sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Cuốn sách giúp phái đẹp định hình và phát triển bản thân

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công đã đề cập đến hầu hết mọi vấn đề, rắc rối mà chúng ta thường phải đổi mặt trong năm tháng tuổi trẻ. Các nội dung này được phân chia và gói gọn trong 5 chương lớn.

Chương 1: Nghệ thuật trong tình yêu

Chương 2: Nghệ thuật xã giao

Chương 3: Nghệ thuật sống nơi công sở

Chương 4: Nghệ thuật quản lý tài chính

Chương 5: Nghệ thuật tu dưỡng đạo đức

Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Dựa vào chính mình là con đường vững chắc nhất để đạt được hạnh phúc và thành công bạn mong muốn. Hãy tích cực học hỏi, năng cao khả năng và sự tự tin của bản thân trước mọi sóng gió của cuộc sống, bạn sẽ xoay chuyển được chiếc chìa khóa vận mệnh, tạo ra thay đổi và thành công viên mãn cho chính bản thân mình.