Sách 21 Ngày Thực Hành NLP + Trở Thành Phiên Bản Tốt Hơn Của Chính Mình

THB

21 Ngày thực hành NLP Bạn muốn có một sức khỏe hoàn hảo và một gia đình hạnh phúc? Bạn muốn xây dựng hình ảnh cá nhân mà không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để xây dựng bánh xe cuộc đời của mỗi người? Tại sao những người khác thành công,...
231.000₫ 208.000₫
208.000₫
Tags: / / /

21 Ngày thực hành NLP

Bạn muốn có một sức khỏe hoàn hảo và một gia đình hạnh phúc?
Bạn muốn xây dựng hình ảnh cá nhân mà không biết bắt đầu từ đâu?
Làm thế nào để xây dựng bánh xe cuộc đời của mỗi người?
Tại sao những người khác thành công, còn tôi thì chưa?
Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn Sách: 21 NGÀY THỰC HÀNH NLP

Thay đổi thói quen, xây dựng nền tảng để thành công

Là cuốn sách được viết trên sự trải nghiệm của tác giả Đậu Thị Nhung - người trực tiếp đã giảng dạy chương trình NPL trong nhiều năm, đồng thời cũng là thông dịch viên của Tiến sĩ Biswaroop - một kỷ lục gia về tư duy não bộ và sức khỏe trên thế giới.

Trong cuốn sách, chúng ta sẽ từng ngày được thực hành theo những hướng dẫn chi tiết:

Cách thiết lập bánh xe cuộc đời qua 06 khía cạnh của cuộc sống: Sức khỏe. Gia đình. Sự nghiệp. Các mối quan hệ. Phát triển bản thân. Rèn luyện đời sống tinh thần
Cách tạo động lực cho bản thân và cho người khác
Sức mạnh của việc sử dụng ngôn từ trong cuộc sống
Tư duy xuất chúng, vượt qua rào cản giới hạn của bản thân
Công thức giao tiếp đỉnh cao để thành công
Phương pháp NEO cảm xúc- vượt qua những cảm xúc tiêu cực
Phương pháp IMAGING - để đạt được bất kỳ điều gì mà bạn mong muốn
Những câu “ thần chú” giúp bạn an nhiên trong cuộc sống
Vì sao phải thực hành trong 21 ngày?

Maxwell Maltz là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vào những năm 1950, ông đã phát hiện ra trong quá trình trị liệu cho bệnh nhân của mình: để hình thành một thói quen  mới từ sự ý thức đến sự tự động hóa trong hành vi, chúng ta cần thời gian tối thiểu là 21 ngày thực hành liên tục. Điều này đã được minh chứng qua các trainer nổi tiếng trên thế thới từ Zig Ziglar đến Brian Tracy hay Tony Robbins, họ đã áp dụng công thức duy trì này cho học viên của mình tại các chương trình huấn luyện “ Tư duy để thành công”

THÀNH CÔNG LỚN BẮT ĐẦU TỪ MỖI BƯỚC ĐI

 

Trở Thành Phiên Bản Tốt Hơn Của Chính Mình

.... Nhân cách giống như một bức tranh cuộc sống muôn màu mà người ta phải dành cả cuộc đời để miêu tả nó.

Một lần khám phá thế giới nội tâm, làm sáng tỏ sức hấp dẫn nhân cách bạn.

      Một số người cho rằng sức hấp dẫn chỉ thuộc về những vĩ nhân, những nghệ sĩ, những minh tinh màn bạc, những người mẫu trên sàn diễn thời trang hay những tác giả có sách bán chạy..., tóm lại nó không thuộc về người bình thường. Nhưng thực ra nó lại thuộc về tất cả mọi người!

Con người không ai giống ai, không có tiền định sinh ra đã thành công. Bạn chính là kiến trúc sư của cuộc đời minh! Những suy nghĩ khác nhau về cuộc sống sẽ dẫn đến những con đường khác nhau. Kì thực, khám phá bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của mình mới là sức hấp dẫn của bạn

Bạn có thật sự mong muốn hiểu được bản thân và trở nên ưu tú hơn hơn ?

     Nhà tâm lí học Carl Jung đã mô tả nhân cách "là một hệ thống rộng lớn và thần bí", cuộc phiêu lưu lớn nhất đời người chính là khám phá thế giới nội tâm và nó cũng là sự nghiệp trọn đời. 

Chúng ta hãy cùng đứng trên bai của những người khủng lồ trong lĩnh vực tâm lí học như Sigmund Freud để phóng tầm mắt ngắm nhìn cuộc sống và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách "Trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình" bạn có thể nắm vững những kiến thức về tâm lí học nhân cách, từ đó tăng thêm sức hấp dẫn trong nhân cách và vẽ nên bức tranh cuộc sống tươi đẹp nhất của bạn.