Sách: Combo Basic Words - Học Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non (4 Cuốn)

MLB

SÁCH: COMBO 4 CUỐN BASIC WORDS  Bộ sách cùng bé học tiếng Anh với hơn 150 từ và cụm từ thông dụng thường ngày mà bé sinh hoạt hàng ngày. Bộ sách Basic Words với bốn chủ đề:   1, Out and About  2, My Very Busy Day  3, I Can Share  4, Things That Go  Bộ...
480.000₫ 432.000₫
432.000₫
Tags: /

SÁCH: COMBO 4 CUỐN BASIC WORDS 

Bộ sách cùng bé học tiếng Anh với hơn 150 từ và cụm từ thông dụng thường ngày mà bé sinh hoạt hàng ngày. Bộ sách Basic Words với bốn chủ đề:  

1, Out and About 

2, My Very Busy Day 

3, I Can Share 

4, Things That Go 

Bộ sách hoàn toàn sử dụng bằng tiếng Anh 100% giúp bé được “tắm ngôn ngữ” trong chính ngôn ngữ đó. Đấy cũng chính là cách mà các bố mẹ hiện đại dạy con ngôn ngữ mới.  

Trẻ em là thời kì vàng để học ngôn ngữ, bé dễ dàng bắt chước và học theo rất nhanh dù bé thậm chí không hiểu mình đang nói gì. Và đây cũng là thời kì mà trẻ chưa có những quy tắc học tập khắt khe. Do đó, nếu muốn con giỏi ngoại ngữ, bố mẹ hãy chú tâm dạy con ngay từ khi còn bé nhé! 

Bộ sách Basic Words không chỉ hoàn toàn bằng tiếng Anh mà các từ vựng luôn được đặt trong một bối cảnh linh hoạt để trẻ có thể hình dung chính xác ngữ cảnh khi sử dụng các từ đó. 

Đặc biệt, toàn bộ các trang của cuốn sách này đều được trình bày bằng bìa cứng, lớp giấy bồi được bo tròn các góc không lo rách hỏng hay con sẽ bị xước sát trong quá trình cầm nắm.