Sách: Combo Cùng Con Vượt Qua Cảm Xúc Tiêu Cực Tuổi Mầm Non (5 Cuốn)

MLB

BỘ SÁCH CÙNG CON VƯỢT QUA CẢM XÚC TIÊU CỰC TUỔI MẦM NON  Kiềm chế cảm xúc là kĩ năng sống vô cùng quan trọng đối với trẻ. Đây cũng là một trong những kĩ năng đầu tiên cần cha mẹ đặc biệt lưu tâm trong việc giáo dục con cái....
175.000₫ 157.500₫
157.500₫
Tags: /

BỘ SÁCH CÙNG CON VƯỢT QUA CẢM XÚC TIÊU CỰC TUỔI MẦM NON 

Kiềm chế cảm xúc là kĩ năng sống vô cùng quan trọng đối với trẻ. Đây cũng là một trong những kĩ năng đầu tiên cần cha mẹ đặc biệt lưu tâm trong việc giáo dục con cái. Nhờ những kĩ năng này, trẻ có thể tích cực trau dồi để ứng xử và hòa nhập với thế giới muôn màu.

Theo các chuyên gia, môi trường gia đình có thể giúp con rất nhiều trong việc tự hình thành khả năng điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, cha mẹ cần làm gì để chỉ dẫn, giáo dục, xoa dịu tâm lí bất an ở trẻ? Làm thế nào để con có thể tự tin hòa nhập cuộc sống và biết kiểm soát cảm xúc của bản thân? Theo dõi các câu chuyện nhỏ về anh em song sinh Brett trong bộ sách này, cha mẹ sẽ có được câu trả lời cho riêng mình, cũng như có được những phương pháp vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Bộ sách gồm 5 cuốn - 5 câu chuyện sẽ là những bài học, ví dụ cho cả các bạn nhỏ và bố mẹ trong việc vượt qua cảm xúc tiêu cực lứa tuổi mầm non:

Sách: Cùng Con Vượt Qua Cảm Xúc Tiêu Cực Tuổi Mầm Non - Nancy Hay Lo Lắng

Sách: Cùng Con Vượt Qua Cảm Xúc Tiêu Cực Tuổi Mầm Non - Brett Hay Oán Trách

Sách: Cùng Con Vượt Qua Cảm Xúc Tiêu Cực Tuổi Mầm Non - Brett Không Chịu Ngủ

Sách: Cùng Con Vượt Qua Cảm Xúc Tiêu Cực Tuổi Mầm Non - Nancy Thích Mút Tay

Sách: Cùng Con Vượt Qua Cảm Xúc Tiêu Cực Tuổi Mầm Non - Brett Dễ Nổi Cáu