Sách: Combo Những Trải Nghiệm Đầu Đời Của Bé (4 Cuốn)

MLB

SÁCH: COMBO 4 CUỐN NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ  Kể từ khi 1 tuổi học cách bước đi, trí tò mò của trẻ nhỏ ngày càng tăng lên, trẻ bắt đầu chuyển hướng sự chú ý từ bản thân và gia đình sang môi trường xung quanh, tới đâu...
100.000₫ 90.000₫
90.000₫
Tags: /

SÁCH: COMBO 4 CUỐN NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ 

Kể từ khi 1 tuổi học cách bước đi, trí tò mò của trẻ nhỏ ngày càng tăng lên, trẻ bắt đầu chuyển hướng sự chú ý từ bản thân và gia đình sang môi trường xung quanh, tới đâu cũng thích khám phá, thích tìm hiểu tất cả sự việc xung quanh và có được rất nhiều trải nghiệm đầu đời. Những trải nghiệm và tiếp xúc này để sẽ mang lại cho trẻ những cảm xúc hoặc vui vẻ, hoặc bất an, hoặc sợ hãi, thậm chí khủng hoảng. 

Bộ sách dưới đây bao gồm 4 cuốn với 4 sự kiện đầu đời mà trẻ nào cũng cần phải trải qua: 

1,  Lần đầu tiên đi học - Sách Coco đi học

2, Sự thích thú khám phá môi trường một môi trường mới  - Sách Trên phố có biết bao chuyện vui

3, Chứng sợ cắt tóc ở trẻ - Sách Con không muốn cắt tóc đâu 

4, Nỗi sợ hãi khi đi bác sĩ khám bệnh - Sách Đi khám bệnh chẳng sợ đâu  

Đời người có bao nhiêu lần đầu tiên? Tuổi thơ chẳng thể nào quay trở lại. Bộ sách "Những trải nghiệm đầu đời của bé" được thiết kế dưới hình thức sách tranh kể chuyện sẽ giúp các bậc cha mẹ cho con biết về những trải nghiệm đầu tiên khác nhau, tích lũy thêm vốn sống, rèn luyện tinh thần dũng cảm và ham học hỏi, từ đó con có thể kiên định tiến bước. Hẫy để những câu chuyện mới mẻ thú vị bày tạo nên những kỉ niệm tươi đẹp, ấm áp và đáng quý giữa cha mẹ và con cái trong những năm tháng trưởng thành của trẻ. 

Chẳng phải bậc làm cha làm mẹ nào cũng đều hi vọng con cái mình trưởng thành vui vẻ, có được cuộc sống tuyệt vời và hạnh phúc hay sao?