• Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện là cuốn sách được đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu của hai tác giả tại Trung Quốc, với trên 65.000 người. 

  Hiện cuốn sách đã bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới.

  https://tuoitre.vn/bi-mat-dinh-duong-cho-suc-khoe-toan-dien-20171004191823982.htm

  Trao đổi tại buổi ra mắt sách, bác sĩ Đào Thị Thanh Bình, phó Giám đốc bệnh viện Gò Vấp, cho biết bà đã đọc nghiên cứu của tiến sĩ T. Colin từ nhiều năm về trước và rất bất ngờ trước những nỗ lực của ông.

   "Cuốn sách hướng dẫn cho người đọc một chế độ dinh dưỡng khoa học. Thế nhưng, khi cuốn sách này ra đời cũng là lúc tiến sĩ Campbell phải đối đầu với các tập đoàn dược phẩm. 

  Để tạo ra một viên thuốc, họ phải tốn rất nhiều chi phí để nghiên cứu và mua bản quyền trong khi cuốn sách lại hướng mọi người đến cách phòng bệnh và chữa bệnh không dùng thuốc". bác sĩ Bình chia sẻ.

 • Enzyme chống lão hóa - Đẩy lùi tuổi tác tiếp thêm sức sống mới cho tế bào

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Sống sạch là điều ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là việc lựa chọn các thực phẩm sạch trong bữa ăn hằng ngày. Tác phẩm Enzyme chống lão hóa của giáo sư – bác sĩ người Nhật Hiromi Shinya đúc kết kinh nghiệm 40 năm làm việc của ông trong lĩnh vực phẫu thuật dạ dày và đường ruột được thực hiện trên 350 ngàn người. Điều lý thú hơn cả là tác giả nêu ra những hiểu biết sâu sắc nhưng được chuyển tải thành những kiến thức dễ dàng tiếp nhận, giúp các độc giả hiểu và biết được cách ăn uống khoa học, cách đào thải độc tố khỏi cơ thể, cách điểu chỉnh thói quen làm việc hợp lý một cơ thể khỏe mạnh, hạn chế tối đa việc dùng thuốc…..

  https://doanhnhanplus.vn/enzyme-chong-lao-hoa-236056.html

 • Test 2

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  t=Test

 • Test

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Test

 • XYZ

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng