Toán Tích phân, số phức và các ứng dụng (Toán 12)

Sách Tinh Hoa

TINH HOA CÁC PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢI TRẮC NGHIỆM TOÁN 12 CHUYÊN ĐỀ: TÍCH PHÂN- SỐ PHỨC VÀ CÁC ỨNG DỤNG Nội dung cuốn sách bám sát cấu trúc và cách ra đề THPTQG năm 2018, các câu hỏi theo hướng chống casio và tích hợp các kiến thức của...
160.000₫
Tags: / / /

TINH HOA CÁC PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢI TRẮC NGHIỆM TOÁN 12

CHUYÊN ĐỀ: TÍCH PHÂN- SỐ PHỨC VÀ CÁC ỨNG DỤNG

Nội dung cuốn sách bám sát cấu trúc và cách ra đề THPTQG năm 2018, các câu hỏi theo hướng chống casio và tích hợp các kiến thức của lớp 10 và lớp 11. Trong cuốn sách có đưa ra các bài toán thực tế liên quan và một số phương pháp giải mới lạ giúp việc giải toán theo hình thức trắc nghiệm nhanh. 

Cuốn sách được trình bày hai phần chính:

Phần 1: NGUYÊN HÀM- TÍCH PHÂN- ỨNG DỤNG gồm hai chương:

Chương 1: NGUYÊN HÀM được chia làm 06 dạng

Chương 2: TÍCH PHÂN được chia làm 07 dạng

Chương 3: ỨNG DỤNG CỦA TÍCH PHÂN được chia thành 07 dạng

Phần 02: SỐ PHỨC  được chia làm 04 dạng

Mỗi dạng được trình bày theo bố cục: Hệ thống kiến thức liên quan- Phương pháp- Bài tập minh họa có lời giải- Đề luyện tốc độ để học sinh tự luyện tập sau mỗi dạng có đáp án và hướng dẫn giải. 

Cuối mỗi phần có 5 đề tổng ôn để học sinh rèn luyện kiến thức toàn phần, đề được thiết kế giống như kiểm tra 45 phút giáo viên cho kiểm tra trên lớp và có đáp án để học sinh dò lại sau khi làm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁCH

Bước 1: Nắm vững lý thuyết, phương pháp giải mỗi dạng, làm bài tập minh họa

Bước 2: Tiến hành giải đề luyện tốc độ sau mỗi dạng và đề tổng ôn sau mỗi phần, chú ý thời gian hoàn thành đề bài như quy định

Bước 3: Xem đáp án và lời giải chi tiết cho mỗi đề ( chỉ qua bước này khi đã giải đề xong, không nên vừa giải vừa xem đáp án, hoặc giải một phần rồi xem đáp án sẽ không hiệu quả). 

Bước 4: Rút ra kinh nghiệm cho bản thân, lưu ý những vấn đề còn sai xót và các phương pháp giải các bài toán khó.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: sachtinhhoa@gmail.com