• WHOLE: TOÀN CẢNH DINH DƯỠNG- THỨC TỈNH VÀ HÀNH ĐỘNG

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Theo thống kê mới nhất năm 2018 của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Hiện nay, ở Việt Nam mỗi năm có 115.000 người chết vì ung thư, 200.000 người chết vì bệnh tim mạch, 3.5 triệu người bị bệnh tiểu đường. Điều đáng nói, số ca mắc bệnh mới gia tăng không ngừng và độ tuổi bị bệnh ngày càng trẻ hơn.

  Nếu bạn muốn sống một cuộc đời không phải ưu lo về ung thư, bệnh tim, tiểu đường,… thì tất cả những gì cần làm đều đã nằm trong tay bạn: “Toàn cảnh dinh dưỡng – Thức tỉnh và hành động”. Đây là cuốn sách hay về dinh dưỡng nổi tiếng khắp toàn cầu của Tiến sĩ Y khoa T.Colin Campbell – Ông hiện là giáo sư dinh dưỡng ở Đại học Cornell, Hoa Kỳ và là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng trên thế giới hơn nữa thế kỷ qua.

  Khi đến với “Whole: Toàn cảnh dinh dưỡng – Thức tỉnh và hành động”, các bạn sẽ tìm thấy:

  • Thứ nhất: dinh dưỡng là chìa khóa chính yếu đối với sức khỏe con người;
  • Thứ hai: điều mà hầu hết chúng ta xem như dinh dưỡng hợp lý thì hóa ra không phải là như vậy;
  • Thứ ba: vén màn những bí mật động trời về dinh dưỡng đã được che giấu hơn nữa thế kỷ qua

   

  • https://ghiensach.com/sach-dinh-duong-hoc/
 • Nhân Tố Vi Sinh – Hệ miễn dịch bẩm sinh và cuộc cách mạng về sức khỏe

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Theo các báo cáo của ngành y tế, dự đoán trong 5 năm tới, Việt Nam sẽ đối diện với đại dịch ung thư. Nguyên nhân nào dẫn đến hậu quả kinh khủng đó? Và chúng ta nên làm gì bây giờ?

  Có câu “Họa từ miệng mà ra, Bệnh từ miệng mà vào”. Ai cũng biết ăn uống sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe và bệnh tật của con người. Nhưng mấy ai kiểm soát được cái miệng của chính mình? Ai sẽ kìm chế được cơn thèm những món đồ nướng Hàn Quốc thơm nức mũi, mỳ cay 7 cấp độ hay những ly trà sữa ngon tuyệt? Chúng ta thường ăn cho sướng miệng và đã cơn ghiền và có chăng cũng là lo lắng về việc tăng cân. Mà bỏ qua rất nhiều hậu quả “tàu ngầm” khác về sức khỏe.

  https://eccthai.com/nhan-to-vi-sinh/

 • Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Nếu bạn muốn sống một cuộc đời không phải ưu lo về ung thư, bệnh tim, tiểu đường,… thì tất cả những gì cần làm đều đã nằm trong tay bạn: “Toàn cảnh dinh dưỡng – Thức tỉnh và hành động”. Đây là cuốn sách nổi tiếng khắp toàn cầu của Tiến sĩ Y khoa T.Colin Campbell – Ông hiện là giáo sư dinh dưỡng ở Đại học Cornell, Hoa Kỳ và là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng trên thế giới hơn nữa thế kỷ qua.

  https://thebookdata.net/sach-hay-ve-dinh-duong/

 • Các yếu tố vi sinh vật trong cơ thể con người - Nhân Tố Vi Sinh

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Theo báo cáo của ngành y tế, dự đoán trong vòng 5 năm tới, Việt Nam sẽ phải đối mặt với đại dịch ung thư. Điều gì đã dẫn đến kết quả khủng khiếp đó? Và chúng ta phải làm gì bây giờ?

  Hàng triệu độc giả trên khắp thế giới đã đọc và áp dụng Hệ số vi sinh để sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh mỗi ngày. Giống:

  • Bạn sẽ biết 7 cách chống lão hóa, trẻ hóa, sở hữu thân hình khỏe đẹp, trẻ trung bất chấp tuổi tác
  • Bạn sẽ biết ăn gì tốt cho cơ thể bằng cách lắng nghe lời thì thầm của chính cơ thể mình
  • Bạn sẽ biết được bí quyết kích hoạt Newzyme để đào thải độc tố, làm sạch tế bào và tái tạo năng lượng cho cơ thể.
  • Bạn sẽ được tiếp cận với chương trình Shinya Biozyme: Cách sống, cách ăn uống để duy trì sức khỏe và trẻ hóa. Cũng như hạn chế phẫu thuật, hạn chế sử dụng thuốc.

   

  https://biesco.com.vn/sach-nhan-to-vi-sinh-he-mien-dich-bam-sinh-va-cuoc-cach-mang-ve-suc-khoe-eccthai-biesco-com-vn/

 • Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

  Đăng ngày bởi Huỳnh Quốc Thắng

  Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện là cuốn sách được đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu của hai tác giả tại Trung Quốc, với trên 65.000 người. 

  Hiện cuốn sách đã bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới.

  https://tuoitre.vn/bi-mat-dinh-duong-cho-suc-khoe-toan-dien-20171004191823982.htm

  Trao đổi tại buổi ra mắt sách, bác sĩ Đào Thị Thanh Bình, phó Giám đốc bệnh viện Gò Vấp, cho biết bà đã đọc nghiên cứu của tiến sĩ T. Colin từ nhiều năm về trước và rất bất ngờ trước những nỗ lực của ông.

   "Cuốn sách hướng dẫn cho người đọc một chế độ dinh dưỡng khoa học. Thế nhưng, khi cuốn sách này ra đời cũng là lúc tiến sĩ Campbell phải đối đầu với các tập đoàn dược phẩm. 

  Để tạo ra một viên thuốc, họ phải tốn rất nhiều chi phí để nghiên cứu và mua bản quyền trong khi cuốn sách lại hướng mọi người đến cách phòng bệnh và chữa bệnh không dùng thuốc". bác sĩ Bình chia sẻ.